Oh My Girl Jiho làm cho Cameo ngạc nhiên khi tìm kiếm: WWW

Nữ thần tượng xuất hiện vào ngày 20 tháng 6 trong một cảnh mà nhân vật Cha Hyun của Lee Da Hee hồi tưởng về việc nhìn thấy nhân vật Song Ga Kyung của Jeon Hye Jin lần đầu tiên ở trường trung học.

Trong cảnh quay, Jiho xuất hiện với tư cách là học sinh lớp trên của trường trung học Cha Hyun, và là thành viên câu lạc bộ judo. Khi cô ấy thấy Cha Hyun đang nhìn chằm chằm vào Song Ga Kyung từ bên kia căn phòng trong sự sợ hãi, Jiho mắng cô ấy và bình luận, Cha Cha Hyun! Hãy chú ý! Cảnh khi Cha Hyun hỏi cô ấy có biết cô gái đó là ai không, Ji Ho trả lời với tên của cô ấy và nói thêm, cô ấy không chỉ xinh đẹp. Cô xếp thứ 1 tại trường, chủ tịch câu lạc bộ phát thanh truyền hình, và là con gái duy nhất của một gia đình chaebol.

Sau khi tập phát sóng, Jiho đã tổ chức buổi phát sóng Naver V Live và nói về sự xuất hiện của cô trong chương trình với người hâm mộ. Cô tiết lộ rằng cô đã thử giọng cho chương trình và không thể nói với người hâm mộ trước đó vì cô không biết cô sẽ xuất hiện trong tập nào.

Oh My Girl gần đây đã phát hành album của họ Mùa thứ năm mùa hè vào ngày 8 tháng 5 và có thể giành được một số chiến thắng trong chương trình âm nhạc.

Tìm kiếm trên mạng: WWW Phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm lúc 9:30 tối KST. Kiểm tra cameo Jiho (bỏ qua dấu thời gian 5:45) bên dưới!

(Visited 25 times, 1 visits today)