Khoảnh khắc của JTBC thang điểm của 18 tuổi đã tiết lộ những bức ảnh tĩnh mới của Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa cùng nhau.

Những bức ảnh mới cho thấy cặp đôi đang tận hưởng một buổi hẹn hò tại nhà trên sân thượng Choi Joon Woo. Mặc dù anh ấy là người nấu ăn giỏi nhất, Choi Joon Woo cố gắng hết sức để nấu cho Yoo Soo Bin một bữa ăn lành mạnh. Cùng nhau, họ biến ngôi nhà trên mái nhà cô đơn của Choi Joon Woo, trở thành một điểm hẹn hò hoàn hảo chỉ dành cho hai người.

Trong những bức ảnh theo sau, bầu không khí trở nên nặng nề hơn, khi Yoo Soo Bin mở ra về những cảm xúc mà cô ấy đã giữ cho riêng mình. Lúc này, Choi Joon Woo kéo cô vào một cái ôm chân tình, ấm áp.

Làm hỏng
Trong chuyến đi học, Choi Joon Woo và Yoo Soo Bin một lần nữa khẳng định tình cảm của họ dành cho nhau, bắt đầu một giai đoạn lãng mạn mới. Vào cuối buổi phát sóng trước đó, Choi Joon Woo bất ngờ gặp mẹ của Kim Hyang Gi, (Shim Yi Young) khi đến thăm nhà cô, khiến người xem tò mò về những gì sẽ xảy ra khi ba người họ tụ tập để nói chuyện.

Tập sắp tới sẽ cho thấy mối tình lãng mạn đang nở rộ giữa Choi Joon Woo và Yoo Soo Bin, cũng như Choi Joon Woo trộm cảm xúc đau lòng sau khi phát hiện ra rằng mẹ mình đang làm việc bán thời gian. Đồng thời, Ma Hwi Young (Shin Seung Ho) sẽ bị cuốn vào một cuộc tranh cãi liên quan đến việc thao túng điểm số của anh ta, gây ra một vụ náo động ở trường một lần nữa.

Các nhà sản xuất phim truyền hình chia sẻ, xông Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi sẽ có cơ hội để họ bộc lộ nỗi đau bên trong và ngày càng thân thiết hơn bằng cách an ủi lẫn nhau. Xin vui lòng xem làm thế nào họ trở thành nguồn an ủi ấm áp cho nhau.

Khoảnh khắc của 18 người lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 9:30 tối KST.

(Visited 9 times, 1 visits today)