Bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba của JTBC xông hơi đã chia sẻ một video hậu trường mới của dàn diễn viên!

Khoảnh khắc của 18 tuổi theo cuộc sống của thanh niên khi họ cố gắng theo đuổi cuộc sống tốt nhất của họ. Ong Seong Wu đảm nhận vai Choi Joon Woo, và Kim Hyang Gi đóng vai Yoo Soo Bin.

Trong clip, các Moments của 18 thành viên trong nhóm 18 người thích thưởng thức một trò chơi bóng rổ. Khi biết rằng anh ấy sẽ phải bảo vệ Kim Hyang Gi khỏi một quả cầu lạc đi lạc trong cảnh sắp tới của họ, Ong Seong Wu trở nên ham chơi với tiếng cười lo lắng. Khi bóng đập vào lưng, Ong Seong Wu hơi nao núng, nhưng vẫn giữ được phong độ. Anh ta quay vài cảnh này và rên rỉ mỗi khi đạo diễn nhận thấy có gì đó không đúng. Sau khi bị đánh vào mông, lưng và eo, cuối cùng, các nhà sản xuất đã có được bức ảnh hoàn hảo, giúp Ong Seong Wu Hồi nhẹ nhõm.

Trong các buổi tập, các thành viên diễn viên vui vẻ chơi một trò chơi thực sự của quả cầu. Khi Ong Seong Wu bị tấn công, anh ta quỳ xuống một cách kịch liệt, khiến ASTRO Làn Moonbin nhận xét, linh hồn của Did Did đã rời khỏi cơ thể mình?

Cuối cùng, Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi đã quay một cảnh trong đó Choi Joon Woo yêu cầu Yoo Soo Bin đi hẹn hò trong phim. Cả hai quay cuồng trên phim trường, nhưng nhanh chóng nhập vai vào vai những thanh thiếu niên lo lắng khi máy quay bắt đầu quay. Sau khi Ong Seong Wu đưa ra lời thoại của mình một cách hoàn hảo, thì ở đó chỉ có một người tôi thích, giám đốc hét lên.

Xem video làm đầy đủ dưới đây!

(Visited 12 times, 1 visits today)