Bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba của JTBC xông vào chiều thứ ba đã phát hành một đoạn clip hậu trường mới!

Khoảnh khắc của 18 tuổi theo cuộc sống của thanh niên khi họ cố gắng theo đuổi cuộc sống tốt nhất của họ. Ong Seong Wu đảm nhận vai Choi Joon Woo, và Kim Hyang Gi đóng vai Yoo Soo Bin.

Trong clip, Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi quay một cảnh trong đó họ trốn khỏi mẹ của Yoo Soo Bin, (do Kim Sun Young thủ vai). Họ luyện tập bằng cách trốn đằng sau quầy, nhưng giám đốc nói với họ rằng họ có thể được nhìn thấy và ẩn đi một lần nữa. Với sự hướng dẫn của đạo diễn, họ có thể tìm ra nơi ẩn náu tốt nhất.

Kim Hyang Gi nói đùa rằng ly nước Ong Seong Wu đang cầm nên được rót đầy vào miệng, và Ong Seong Wu trêu chọc, thì Don Don giả sử bạn sẽ an toàn.

Trong buổi diễn tập, Shim Yi Young (đóng vai mẹ của Choi Joon Woo) hỏi con trai trên màn hình cô ấy đang làm gì ở nhà của Yoo Soo Bin, và anh ấy đùa, tôi thích ngôi nhà này. đã lên kế hoạch cho tất cả, phải không bạn? Một trong ba người họ tinh nghịch nói rằng Choi Joon Woo chỉ tiếp cận Yoo Soo Bin vì anh ấy muốn sống trong nhà cô ấy.

Sau đó, hai diễn viên chính đóng một cảnh mà Ong Seong Wu phải diễn dễ thương và yêu thương Kim Hyang Gi. Anh ấy đã quay thành công cảnh này, nhưng anh ấy ngay lập tức ré lên và co rúm lại sau khi diễn xuất.

Trong cảnh họ đi lăn lộn, Kim Hyang Gi và Ong Seong Wu nắm tay nhau. Cô nói với anh rằng tay anh nóng, và ngạc nhiên, anh ngay lập tức kiểm tra nhiệt độ bằng cách đặt tay lên cổ. Ong Seong Wu tinh nghịch, trẻ con, tôi luôn nóng bỏng, quất và Kim Hyang Gi châm biếm, tôi đổ mồ hôi rất nhiều.

Xem video làm đầy đủ dưới đây!

(Visited 11 times, 1 visits today)