Block B  P.O gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ phim sắp tới của anh ấy, khách sạn del del

Bộ phim truyền hình cuối tuần mới nhất của tvN, khách sạn del Luna, kể về một khách sạn dành cho những hồn ma được điều hành bởi ông chủ nóng bỏng Jang Man Wol (IU) và chủ khách sạn ưu tú Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo).

P.O đóng vai Ji Hyun Joong, thủ lĩnh khách sạn, người đã làm việc ở đó 70 năm sau khi chết trong chiến tranh Triều Tiên. Sau khi xuất hiện trong phần mềm gặp gỡ hồi đầu năm nay, P.O đã tìm thấy chính mình trên nhiều chương trình truyền hình như: Great Great Escape 2, tạm thời Kang Bếp Kitchen 2, và và Amazing Amazing Saturday, và bây giờ, anh ấy đã trở lại với vai trò diễn viên.

Về cách anh ấy có được vai trò của mình, P.O chia sẻ, Thay vì tôi chọn nó, tôi cảm thấy như mình được chọn. Ban đầu tôi rất thích tưởng tượng và luôn muốn thử một vai như thế này, vì vậy tôi rất vui khi họ tiếp cận với tôi.

Anh ấy nói tiếp, tôi rất thích làm việc với Shin Jung Geun một lần nữa, người mà tôi đóng vai là con trai của anh ấy trong ‘Gặp gỡ.’ Ngoài ra, tôi là một fan hâm mộ của ‘My Ahjussi,’ và muốn gặp Ji Ahn (nhân vật của IU trong ‘My Ahjussi ‘) trở thành Man Wol tận mắt.

P.O cũng giải thích rằng anh ấy đã làm việc chăm chỉ như thế nào để chuẩn bị cho vai trò này, nói rằng, tôi tin rằng mọi người vẫn mang trong mình trái tim trẻ trung ngay cả sau khi họ sống để trở thành ông bà. Mặc dù Hyun Joong đã có tuổi, anh ấy rất ngây thơ và có một trái tim trẻ, và tôi tin rằng điều đó khiến anh ấy có thể đại diện cho những người khác cảm xúc khác. Anh ấy là một nhân vật sáng sủa và tốt bụng, và mặc dù anh ấy là người mà bạn muốn có ở bên cạnh bạn như một người bạn, anh ấy cũng là một nhân vật buồn khi bạn nghĩ về nó.

Về diễn xuất của mình, P.O nói thêm, trong suốt ‘Gặp phải, có rất nhiều người lo lắng về việc liệu tôi có thể diễn tốt không. Thông qua bộ phim này, tôi sẽ cố gắng hết sức để khiến mọi người nói, ‘Anh ấy giỏi diễn xuất.’

Khách sạn del del Delio ra mắt vào ngày 13 tháng 6 lúc 9 giờ tối. KST.

(Visited 68 times, 1 visits today)