tvN xông hơi Abyss ‘đã phát hành một video làm mới giới thiệu những khoảnh khắc hậu trường ngọt ngào giữa Park Bo Young và Ahn Hyo Seop!

Đoạn video bắt đầu bằng cảnh Lee Si Eon và Song Sang Eun quay cảnh cầu hôn với sự giúp đỡ của đạo diễn. Đạo diễn cố gắng tạo tâm trạng bằng cách bật một số nhạc, mà Lee Si Eon nói, đó là Ah, tôi đã nghe thấy điều này ở đâu đó rất nhiều. Song Song Sang vui vẻ làm rõ rằng bài hát này là OST của họ, Kim Feel’s Fall Fallin ” Kim Kim Eon ‘phản ứng với sự ngạc nhiên khi một nhân viên bước vào với một bông hồng để sử dụng cho cảnh quay, nhưng đạo diễn quyết định nó sẽ không cần thiết.

Trong cảnh tiếp theo, Kwon Soo Hyun và Ahn Hyo Seop lắng nghe lời khuyên của đạo diễn trước khi quay cảnh chiến đấu của họ. Nhờ vào sự thể hiện hài hước của đạo diễn, cảnh Kwon Soo Hyun và Ahn Hyo Seop đều mỉm cười khi họ chuẩn bị cho nó.

Đạo diễn tiếp tục giúp tạo ra một sự rung cảm vui vẻ trên trường quay bằng cách hát Lee Seung Gi, trong bộ phim Will You Marry Me, trong khi Park Bo Young và Ahn Hyo Seop diễn lại cảnh cầu hôn của họ. Đạo diễn cũng cho Ahn Hyo Seop ăn những món adlib như, ăn thịt tôi đuổi theo bạn cho đến cuối cùng, bất kể bạn đi đâu, hay và bạn có nghĩ bạn có thể trốn thoát khỏi tôi không?

Khi Ahn Hyo Seop làm tất cả những gì anh ấy kể, Park Bo Young phàn nàn, Giám đốc, anh ấy tiếp tục làm điều đó! Tất cả mọi thứ [bạn đã nói]. Ngay cả khi đạo diễn nói với cô ấy rằng tình yêu của bạn, Park Bo Young từ chối Ahn Hyo Seop nói, nếu bạn sẽ như thế này, hãy tự mình làm điều đó. Tôi đi đây. Đó là nỗi ám ảnh. Một khi đạo diễn đùa giỡn Ahn Hyo Seop chạy theo cô, Ahn Hyo Seop tiếp tục tuân theo và đuổi theo cô. Mặc dù thái độ vui tươi của họ cho buổi tập, hai diễn viên hoàn toàn nghiêm túc trong quá trình quay phim thực tế.

Cuối cùng, đối với cảnh hôn trên giường, các diễn viên cố gắng hòa mình vào một tâm trạng lãng mạn, nhưng đạo diễn đã phá hủy nó bằng cách hát Kim Feel’s Fall Fallin. ‘Xông Park Bo Young cũng thêm vào đầu vào của cô cho cảnh này, gợi ý cho Ahn Hyo Seop rằng anh ấy nên hôn cô ấy từ phía bên kia của giường và nói rằng, Bạn dài (cao). Đạo diễn hoàn toàn hài lòng với ý tưởng đó, và hai người đã hoàn thành thành công cảnh quay lãng mạn.

(Visited 24 times, 1 visits today)