D-NATION Entertainment đã chia sẻ một bản cập nhật về cuộc chiến pháp lý của họ thay mặt Park Bom chống lại những người bình luận ác ý.

Cơ quan này lần đầu tiên tuyên bố vào tháng Hai rằng họ sẽ có hành động pháp lý chống lại những người đưa ra lời nhận xét ác ý và phỉ báng đối với Park Bom. Vào ngày 16 tháng 8, họ đã chia sẻ một bản cập nhật và nó được đọc như sau:

Xin chào, đây là D-NATION Entertainment.

Chúng tôi muốn chia sẻ một tuyên bố chính thức liên quan đến việc lan truyền thông tin sai lệch và những bình luận ác ý đối với nghệ sĩ Park Bom của chúng tôi.

Vào tháng Hai, chúng tôi đã thông báo qua các tài khoản fan cafe và phương tiện truyền thông xã hội chính thức rằng chúng tôi sẽ có hành động mạnh mẽ mà không có khả năng khoan hồng đối với những người phỉ báng nhân vật, lan truyền thông tin sai lệch và đăng bình luận ác ý về nghệ sĩ của chúng tôi.

Kể từ khi đăng thông báo rằng chúng tôi sẽ có hành động pháp lý, D-NATION Entertainment đã làm việc với nhóm pháp lý của chúng tôi và chúng tôi đã gửi đơn kiện chống lại các cá nhân với tội danh phỉ báng nhân vật. Chúng tôi muốn thông báo cho bạn rằng kể từ ngày 13 tháng 8, chúng tôi đã đệ đơn kiện 15 người khác.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng chúng tôi sẽ không khoan hồng cho các cá nhân như một phần trong lời hứa của chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ và chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm hành động pháp lý chống lại các bình luận độc hại trong tương lai.

Chúng tôi sẽ tăng cường các biện pháp của chúng tôi để bảo vệ quyền của nghệ sĩ Park Bom của chúng tôi. Một lần nữa, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn vĩnh cửu đến những người hâm mộ đã yêu mến và chăm sóc Park Bom với sự ủng hộ và tin tưởng của bạn, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng cô ấy có thể tiếp tục tốt hơn trong tương lai.

Cảm ơn bạn.

(Visited 8 times, 1 visits today)