Kênh tình yêu của nhóm Aới trong buổi chiều (tựa đề dự kiến) đã phát hành những ảnh tĩnh mới cho bộ phim sắp tới!

Chuyện tình trong chiều Chiều là phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Nhật Bản năm 2014, Hir Hirao: Chuyện tình vào buổi chiều, theo sau những thử thách và đau khổ của những người trưởng thành phải đối mặt với tình yêu bị cấm đoán.

Lee Sang Yeob sẽ đóng vai Yoon Jung Woo, giáo viên sinh học yêu thích mọi sinh vật trên hành tinh. Yoon Jung Woo là một nhân vật thuần khiết, có hứng thú với thiên nhiên hơn con người, nhưng anh lại yêu điên cuồng sau khi gặp Son Ji Eun mong manh (do Park Ha Sun thủ vai). Với diễn xuất chi tiết của mình, Lee Sang Yeob sẽ lột tả hoàn hảo những thay đổi cảm xúc mà anh phải đối mặt với tình yêu bất ngờ và mới mẻ của mình.

Trong một trong những bức ảnh tĩnh được phát hành, Lee Sang Yeob bị lạc trong suy nghĩ khi lang thang trên đường phố đêm, khiến người xem tò mò về nơi mà anh ấy hướng đến. Trong một bức ảnh khác, ánh mắt khao khát của Lee Sang Yeob xông đưa ra một bản xem trước của melodrama và tình yêu mãnh liệt mà từ đó đến.

Đội ngũ sản xuất cho bộ phim sắp tới chia sẻ rằng Lee Sang Yeob thể hiện hoàn hảo vai trò của nhân vật của mình. Họ nói thêm, ngay từ lần quay đầu tiên, anh ấy đã làm say đắm mọi người trên trường quay khi anh ấy thể hiện những thay đổi tinh thần chi tiết của Yoon Jung Woo, chi tiết bằng ánh mắt và biểu cảm của anh ấy. Xin hãy chờ đợi khía cạnh mới của Lee Sang Yeob sẽ được thể hiện trong ‘Chuyện tình vào buổi chiều. ‘

Hơn nữa, Park Ha Sun sẽ vào vai Son Ji Eun, người có cả cuộc đời rung động bởi một mối tình lãng mạn mới và say đắm. Trong bộ phim, nhân vật của cô chuyển đến một thành phố mới gần Seoul do người chồng chính thức của cô chuyển nhượng, và cô làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tạp hóa. Giữa cuộc sống lặp đi lặp lại của mình, cô gặp một người đàn ông và rơi vào tình yêu bị cấm đoán.

Trong những bức ảnh tĩnh mới, Park Ha Sun lạc lối trong suy nghĩ, một mình trên hiên, với một biểu cảm trống rỗng trên khuôn mặt cho thấy cuộc sống của cô đã trở nên rỗng tuếch đến mức nào.

Đội ngũ sản xuất cho Chuyện tình trong Chiều chiều chia sẻ, Công viên Ha Sun là một nữ diễn viên có thể miêu tả Son Ji Euniên thay đổi cảm xúc nhẹ với diễn xuất chi tiết của cô. Cô thể hiện hoàn hảo nhân vật của mình từ lần quay đầu tiên, khéo léo dẫn dắt bộ phim. Xin hãy theo dõi cuộc sống buồn tẻ và trống rỗng của Son Ji Eun vá sẽ thay đổi như thế nào khi câu chuyện tiến triển và Park Ha Sun sẽ thể hiện điều này như thế nào.

Những cuộc tình trong buổi chiều, buổi chiều sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 7 lúc 11 giờ KST. Kiểm tra các lời trêu ghẹo và poster chính ở đây!

(Visited 20 times, 1 visits today)