Park Hae Jin và Jo Bo Ah trong một khoảnh khắc lãng mạn trong poster hấp dẫn dành cho hoàng lâm

KBS 2TV phiên bản Rừng lâm đã phát hành poster chính của nó!

Bộ phim sắp tới này nói về một người đàn ông có tất cả mọi thứ trừ trái tim và một người phụ nữ đã mất tất cả trừ trái tim. Nó kể về câu chuyện tình yêu của họ sau khi gặp nhau trong một khu rừng bí ẩn khi họ khám phá bí mật đằng sau khu rừng và chính họ.

Park Hae Jin sẽ xuất hiện trong vai Kang San Hyuk, một người đàn ông lãng mạn phi thực tế, người mơ ước có 1 nghìn tỷ won (khoảng 862 triệu đô la) tài sản cá nhân, trong khi Jo Bo Ah sẽ vào vai Jung Young Jae, một bác sĩ phẫu thuật át chủ bài với tính cách sảng khoái. tìm kiếm công lý.

Poster chính giới thiệu Park Hae Jin và Jo Bo Ah đi xe đạp cùng nhau trong một khu rừng. Ánh sáng mặt trời chiếu xuống hai người khi họ nghiêng về phía nhau. Cả hai đều có những nụ cười nhỏ trên khuôn mặt khi mũi của họ gần như chạm vào nhau, làm tăng thêm tâm trạng ngọt ngào và lãng mạn của người đăng.

Người xem rất phấn khích khi thấy hai người khác nhau, một người đàn ông phải trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến đó là thực tế và một người phụ nữ hy vọng sẽ vươn lên trong hàng ngũ bệnh viện đại học hàng đầu của quốc gia, gặp nhau trong một khu rừng bí ẩn, và làm thế nào Câu chuyện về tình yêu của họ sẽ mở ra.

Tấm poster chính được chụp tại một ngôi đền ở huyện Pyeongchang, tỉnh Gangwon. Ngay khi đến trường quay, Park Hae Jin và Jo Bo Ah đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với bầu không khí bí ẩn được tạo ra bởi những cây xanh dày đặc. Họ cũng rất vui khi cùng nhau đạp xe qua rừng ngay cả trước khi bộ phim bắt đầu.

Các nhân viên sản xuất tuyên bố, ‘Rừng, sẽ là một mô tả chân thực và dễ chịu về một cuộc sống trong rừng mà mọi người đều mơ ước ít nhất một lần trong đời. Các diễn viên đam mê diễn xuất sẽ cung cấp một cảm giác đồng cảm và chữa lành. Xin hãy chờ đợi nó.”

Rừng lâm ra mắt vào ngày 29 tháng 1 lúc 10 giờ chiều KST. Kiểm tra một lời trêu ghẹo ở đây!

(Visited 5 times, 1 visits today)