Bộ phim sắp tới của bộ môn Vật lý lượng tử (tựa đề theo nghĩa đen) đã thu hút sự chú ý gần đây về vấn đề này.

Vào ngày 30 tháng 7, Vật lý lượng tử trực tiếp đã phát hành trailer đầu tiên. Bộ phim có sự tham gia của Park Hae Soo với tư cách là chủ sở hữu câu lạc bộ với tinh thần công bằng khi biết rằng một vụ bê bối ma túy nổi tiếng của người nổi tiếng có mối quan hệ với cả cảnh sát và các chính trị gia khác nhau. Không hài lòng với kiến ​​thức này, anh ta bắt đầu đi đến tận cùng của vụ án bằng cách hợp tác với nữ hoàng của thế giới kinh doanh, (do Seo Ye Ji thủ vai) và một sĩ quan cảnh sát với một cảm giác liêm chính vô dụng (Kim Sang Hồ).

Sau khi trailer được phát hành, mọi người bắt đầu chỉ ra rằng một số cảnh trong câu lạc bộ trông giống như họ đã được quay trong câu lạc bộ Burning Sun. Đầu năm nay, câu lạc bộ đó đã trở thành trung tâm của một loạt các cuộc thảo luận và khám phá công khai về buôn bán ma túy, mại dâm và tấn công tình dục trong các hộp đêm, ảnh hưởng và hành vi sai trái của người nổi tiếng và tham nhũng ở Hàn Quốc.

Một nguồn tin từ bộ phim đã xác nhận rằng bộ phim đã được quay trong một ngày ở Burning Sun. Nguồn tin làm rõ rằng họ đã quay vào mùa đông năm 2018, trước khi các cáo buộc chống lại câu lạc bộ được đưa ra ánh sáng, và bộ phim không cố ý dựa trên vụ bê bối của Burning Sun.

Các áp phích cho bộ phim cho thấy các loại thuốc khác nhau và khẩu hiệu, cho thuốc, đi đến một dược sĩ. Đối với một điều tra viên vụ án ma túy, đi đến chủ sở hữu câu lạc bộ.

Bộ phim sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9.

(Visited 11 times, 1 visits today)