Park Ji Hoon chia sẻ ai muốn một thành viên mà anh ấy thích làm việc với + vai trò diễn xuất mà anh ấy muốn thử

Vào ngày 9 tháng 12, Park Ji Hoon đã xuất hiện trên chương trình radio MBC FM4U, Chủ tịch Kim Kim Young Young Noon Song of Hope.

Trong chương trình, anh ấy đã giới thiệu album mới của mình 360 360 và một trong những ca khúc trong album, St Strange, Khăn được tặng cho anh ấy bởi thành viên Wanna One Kim Jae Hwan. Park Ji Hoon cho biết, ông Jae Jae Hwan hyung nói rằng ông đã muốn tặng tôi một bài hát trong một thời gian.

Một thành viên khác của Wanna One, hiện là AB6IX, Lee Dae Hwi, cũng đã viết một trong những bài hát trong album đầu tay của Park Ji Hoon tựa. Khi được yêu cầu so sánh hai phong cách của họ, Park Ji Hoon nói, cả hai đều đòi hỏi rất nhiều. Jae Hwan hyung và tôi có phong cách hát rất khác nhau, vì vậy có một chút khó khăn để thu âm. Tôi không biết Lee Dae Hwi đang làm gì, nhưng anh ấy làm rất nhiều. Dù sao, anh ấy luôn chọn một người tốt.

Park Ji Hoon sau đó thêm vào một tiếng cười, trước đó, tôi đã hát một trong những bài hát của [Ha Sung Woon], vì vậy tôi muốn có một bài hát từ anh ấy trong album tiếp theo của mình.

Park Ji Hoon, người gần đây đã trở lại với tư cách là một diễn viên trong bộ phim truyền hình Hoa hồng phi hành đoàn: Cơ quan hôn nhân Joseon, đã nói về sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh ấy nói, đó là dự án diễn xuất đầu tiên của tôi sau khi trở thành người lớn, vì vậy tôi rất lo lắng. Những dòng ghi nhớ thật dễ dàng, nhưng có một sự khác biệt lớn giữa con người tôi và con người mà Go Young Soo [nhân vật của anh ấy], vì vậy tôi đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu.

Anh nói tiếp, tôi có một chút ngại ngùng và tôi không nói nhiều. Go Young Soo nói rất nhiều, chơi xung quanh rất nhiều, và là kiểu người chỉ cần đi trước và làm một cái gì đó. Tôi muốn đóng nhiều nhân vật khác nhau, nhưng nhân vật tôi thực sự muốn thử là một loại hacker. Tôi có tham vọng đóng vai phản diện.

(Visited 5 times, 1 visits today)