Park Ji Hoon mô tả sự khác biệt giữa quảng bá như một nghệ sĩ solo và như một nhóm

Park Ji Hoon gần đây đã nói về việc quảng bá với tư cách là một nghệ sĩ solo trong một chương trình phát sóng nằm trên Naver Lốc V Live.

Trong buổi phát sóng được tổ chức vào ngày 3 tháng 4, Park Ji Hoon tuyên bố, những ngày 20 tuổi của tôi [theo tính toán của Hàn Quốc] đã kết thúc, và những ngày 21 tuổi của tôi trôi qua. Nó thậm chí ngày 3 tháng 4 ngày hôm nay. Một tuần đã trôi qua kể từ khi phát hành album đầu tiên của tôi. Thời gian trôi qua thật nhanh.

Anh ấy tiếp tục, khi tôi bắt đầu chuẩn bị cho album, tôi tò mò về loại bài hát và vũ đạo mà tôi có, nhưng bây giờ, trên đầu chia sẻ album đầu tiên của tôi, tôi không thể tin rằng đó là một tuần. Giáo dục

Sau đó, ca sĩ đã bình luận, Sau khi album được phát hành, tôi đã rất bận rộn. Tôi đã phải chuẩn bị cho buổi giới thiệu, và didn cảm thấy khác khi nghe [các bài hát] thông qua các trang web hấp trực tuyến? Tôi đang bận lắng nghe giọng nói của mình thông qua các trang web phát trực tuyến và theo dõi video âm nhạc của mình. Tôi cũng chuẩn bị cho cuộc họp fan hâm mộ ở nước ngoài của tôi. Tôi cảm thấy rất hoang mang. Tôi đã nghĩ rằng nó sẽ rất tuyệt nếu album được phát hành, nhưng tôi nghĩ hôm nay đã đến sau một tuần bận rộn như vậy.

Sau đó, anh chia sẻ cảm xúc của mình khi quảng bá với tư cách là một nghệ sĩ solo, nói rằng, Đó là album đầu tiên của tôi, nơi tôi phải tự làm mọi thứ, vì vậy rất nhiều người đã giúp đỡ tôi. Các nhà soạn nhạc, bạn bè và các đàn anh của tôi cho tôi biết, vì vậy điều đó thực sự hữu ích. Các thành viên [Wanna One] mà tôi đã quảng bá trước đây cũng ủng hộ tôi. Họ ủng hộ tôi bằng cách nói, ‘Bạn làm tốt lắm, vì vậy tôi đã làm việc chăm chỉ cho album với một tâm trí biết ơn.

Anh ấy cũng chia sẻ, cá nhân, tôi cảm thấy vắng mặt sau khi quảng bá với tư cách là một nhóm, và sau đó là một nghệ sĩ solo. Tôi đã làm việc chăm chỉ với các bài hát, nét mặt và điệu nhảy của mình để [mọi người] không thể cảm nhận được sự vắng mặt đó. Thay vì hình ảnh tôi thường hiển thị, hình ảnh dễ thương, tôi muốn thể hiện hình ảnh mới này của bản thân ở độ tuổi 20, vì vậy tôi đã chuẩn bị rất chăm chỉ. Tôi cũng đã ăn kiêng. Chế độ ăn kiêng hàng ngày trong 365 ngày. Tôi ăn kiêng thật chăm chỉ. Tôi đã phải làm điều đó.”

Park Ji Hoon đã phát hành album đầu tay solo của mình trong thời gian ngắn ngày 26 tháng 3. Hãy xem video âm nhạc cho ca khúc chủ đề của nó.

(Visited 13 times, 1 visits today)