Park Ji Hoon và nhóm hoa hoa mai: Cơ quan hôn nhân Joseon Tiếp tục lọt vào danh sách hàng đầu của các diễn viên và phim truyền hình đáng tin cậy

Vào ngày 1 tháng 10, Good Data Corporation đã đăng bảng xếp hạng hàng tuần của họ về những bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng nhất. Kết quả là từ phân tích của công ty trên 27 bộ phim đang phát sóng và sắp tới từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 29 tháng 9.

Phi hành đoàn hoa của JTBC (bộ phim hôn nhân Joseon) tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng cho các bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất trong tuần thứ hai liên tiếp. Park Ji Hoon cũng duy trì vị trí số 1 của mình trong danh sách những diễn viên nổi tiếng.

Bộ phim thứ sáu-thứ bảy của SBS SBS Vagabond hồi giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng cho hầu hết các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Trong danh sách những diễn viên nổi tiếng nhất, Suzy vẫn ở vị trí số 2, với bạn diễn Lee Seung Gi đứng ở vị trí thứ 4.

Ở vị trí thứ ba là Người lạ từ Địa ngục OCN, Hồi tăng ba bậc từ tuần trước. Im Siwan cũng vươn lên vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng các diễn viên nổi tiếng.

Đứng ở vị trí thứ 4 là KBS 2TV 2014, khi Camellia Blooms, xông duy trì vị trí của mình từ tuần trước. Ngôi sao Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul lần lượt chiếm vị trí thứ 3 và thứ 7 trong danh sách các diễn viên nổi tiếng.

JTBC’s’s Melo là My Nature, ghi nhận thứ hạng cao nhất từ ​​trước đến nay với tập cuối, đứng ở vị trí thứ 5. Theo sau là bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm mới của đài tvN, Hoa hậu Lee Lee ở vị trí thứ 6. Chính của bộ phim, Girl’s Day’s Hyeri , lọt vào bảng xếp hạng các diễn viên nổi tiếng nhất ở vị trí thứ 5.

tvN xông lên Melting Me Softly trực tiếp và KBS (“Tình yêu đẹp tuyệt vời Cuộc sống tuyệt vời” cũng là những mục mới trong danh sách, xếp thứ 9 và thứ 10, tương ứng. Ji Chang Wook và Won Jin Ah của Ngôi sao Melting Me Softly đã lần lượt giành vị trí thứ 6 và thứ 10 trong bảng xếp hạng diễn viên đáng chú ý nhất.

Hãy xem 10 bộ phim truyền hình hàng đầu trong tuần này:

1. Phi hành đoàn hoa JTBC: Cơ quan hôn nhân Joseon – 13,13%
2. SBS Vag Vagabond – 12,39 phần trăm
3. Người lạ OCN từ Địa ngục – 9,25 phần trăm
4. KBS2 khi Khi Camellia Blooms hung – 8,99 phần trăm
5. JTBC Hồi Melo là bản chất của tôi – 6,48 phần trăm
6. tvN hoa hậu Lee xông – 4,93 phần trăm
7. tvNát Pegasus Market trực tiếp – 4,72 phần trăm
8. Nhà sử học tân binh của MBC Goo Hae Ryung, – 4,54%
9. tvN gay Melting Me Softly – 4,31 phần trăm
10. Tình yêu đẹp của KBS2 Cuộc sống tuyệt vời Cuộc sống tuyệt vời – 3,51%

Kiểm tra 10 diễn viên kịch hàng đầu trong tuần này:

1. Park Ji Hoon (Phi hành đoàn hoa: Joseon Hôn nhân cơ quan)
2. Suzy (Nhật ký Vagabond)
3. Gong Hyo Jin (Hồi khi Camellia Blooms]
4. Lee Seung Gi (Hồi giáo Vagabond)
5. Cô gái ngày mai Lừa Hyeri (Hoa hậu Lee Lee)
6. Ji Chang Wook (Hồi Melting Me Softly)
7. Kang Ha Neul (Hồi khi Camellia Blooms]
8. ASTRO sườn Cha Eun Woo (Nhà sử học tân binh Goo Hae Ryung)
9. Im Siwan (Người lạ từ Hell Hell)
10. Won Jin Ah (Hồi Melting Me Softly)

(Visited 7 times, 1 visits today)