Vào ngày 6 tháng 8, Park Jimin đã lên Instagram để chia sẻ suy nghĩ của cô về quyết định rời khỏi công ty lâu năm của mình, JYP Entertainment.

Cô ấy viết:

Bảy năm giữa Ngôi sao K-Pop Ngôi sao và bây giờ là một khoảng thời gian dài tôi học qua cấp hai, cấp ba và trở thành người lớn. Tôi đã học được rất nhiều và trưởng thành rất nhiều tại JYP trong thời gian đó. Tháng này, hợp đồng của tôi với JYP hết hạn.

Có những hối tiếc. Thay vì cố gắng định nghĩa bảy năm qua bằng một từ như thành công, thì tôi nghĩ đây là một khởi đầu mới trong sự nghiệp của mình. Tôi cảm thấy hối hận khi nghĩ về những bài hát mà tôi đã có thể hoàn thành trước khi rời JYP và tất cả những người ở công ty đã làm việc chăm chỉ thay cho tôi. Nhưng hơn tất cả những điều đó, tôi nghĩ rằng tôi đã đạt được những thứ có giá trị trong suốt thời gian ở JYP.

Thay vì có một sự nghiệp lẫy lừng nhưng ngắn ngủi như một ca sĩ, tôi muốn làm việc chăm chỉ với một tư duy khiêm tốn và làm âm nhạc tôi muốn làm, để tôi có thể trưởng thành thành một người tốt có thể giúp đỡ mọi người xung quanh. Tôi nghĩ rằng đó là những gì thực sự định nghĩa thành công của Keith. Nếu đó là những gì tôi đã lấy đi từ thời gian ở JYP, tôi có thể rời khỏi công ty mà không phải hối tiếc.

Tôi đang đặt những điểm nhấn cuối cùng vào album cuối cùng của tôi với JYP, sẽ được phát hành vào tháng 8. Xin cảm ơn JYP Nation Studio J và giám đốc sản xuất (PD) Park Jin Young.

Tôi sẽ tiếp tục đưa ra âm nhạc tốt sau khi tìm một nơi tốt để làm việc. Xin hãy theo dõi tôi!

Park Jimin đã giành chiến thắng trong chương trình SBS K khai trương Ngôi sao K-Pop và ký hợp đồng với JYP Entertainment vào năm 2012, cuối cùng ra mắt trong bộ đôi 15 & với Baek Yerin.

(Visited 19 times, 1 visits today)