Trước đêm chung kết, Park Min Young và Kim Jae Wook đã chọn những cảnh yêu thích của họ từ cuộc sống riêng tư của cô.

Để giải tỏa nỗi buồn của những khán giả đã buồn khi chỉ còn hai tập nữa là được xem cặp đôi phim truyền hình yêu thích Sung Duk Mi (Park Min Young) và Ryan Gold (Kim Jae Wook), hai diễn viên chính đã tiết lộ những cảnh yêu thích của họ.

Trước hết, Park Min Young đã chọn cảnh trong tập bốn nơi Sung Duk Mi và Ryan Gold phải chụp ảnh trong khi giả vờ là một cặp. Phần mà họ phải đặt ra rất gần nhau làm tăng căng thẳng và khiến trái tim rung động.

Liên quan đến cảnh đó, cô nói, tôi nhớ thời gian chụp ảnh khi tôi giả vờ là một cặp với Ryan khi [Duk Mi] có nguy cơ bị tiết lộ là một fangirl. Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội cho Duk Mi và Ryan, những người đã cãi nhau và cãi nhau trước đây, để cảm thấy phấn khích cho nhau. Niềm vui được nhân lên nhờ phản ứng của Lee Sun Joo (Park Jin Joo).

Nữ diễn viên cũng cho biết một trong những khoảnh khắc yêu thích của cô là trong tập 14 trong cảnh người mẫu hình bóng của đội bóng. Ryan không thể vẽ vì chấn thương của anh ấy, vì vậy để giúp anh ấy, cô ấy đã trở thành người mẫu của anh ấy. Duk Mi yêu cầu Ryan từ từ theo bóng dáng của cô để anh có thể vẽ lại. Thông qua đó, Ryan dần bắt đầu vượt qua chấn thương của mình.

Park Min Young giải thích, về sự thật rằng Ryan không thể rút ra được điều đau lòng, và quá trình giúp anh từ từ mở mang đầu óc và vượt qua chấn thương rất ấm áp.

Mặt khác, Kim Jae Wook đã chọn một cảnh trong tập năm là một trong những khoảnh khắc yêu thích của mình. Ryan và Duk Mi đã phải qua đêm tại nhà của nhiếp ảnh gia No Suk, và họ đã nói chuyện về bức ảnh của nghệ sĩ quá cố Yoon Tae Hwa. Trong khi nói chuyện, Kim Jae Wook đắm chìm trong những suy nghĩ của Duk Mi, và nhìn cô với sự ấm áp và tình cảm. Cảnh này cũng là một bước ngoặt trong mối quan hệ của họ.

Kim Jae Wook nói, tôi nghĩ thật tuyệt khi hai người yêu thích nghệ thuật đang trong quá trình giao tiếp với nhau và tự nhiên cảm nhận được tình cảm giữa một người đàn ông và một người phụ nữ.

Cuối cùng, nam diễn viên đã đề cập đến cảnh ôm nước mắt trong tập 11. Sau cơn ác mộng, Ryan đã đến gặp Duk Mi và Duk Mi ôm anh thật chặt sau khi nhìn thấy những giọt nước mắt của anh. Cái cách Ryan âm thầm khóc trong vòng tay của cô nặng trĩu trong lòng người xem.

Kim Jae Wook chia sẻ, đó là một cách thực sự và lý tưởng để bày tỏ sự hạnh phúc và thoải mái đến mức nào khi có một người yêu hiểu và nỗ lực để trao đi tình yêu.

Tập 15 của Cuộc sống riêng tư của cô ấy sẽ phát sóng vào ngày 29 tháng 5 lúc 9:30 tối KST.

(Visited 22 times, 1 visits today)