Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của đài tvN xông vào khi tên quỷ gọi tên bạn đã phát hành một đoạn giới thiệu thứ hai hấp dẫn trước buổi ra mắt chương trình.

Một khi quỷ gọi tên bạn là một bộ phim giả tưởng với sự tham gia của Jung Kyung Ho và Park Sung Woong, nơi một nhạc sĩ bán linh hồn của mình cho quỷ nhưng cố gắng sửa chữa mọi thứ khi anh ta phát hiện ra rằng sự giàu có và thành công của mình phải trả giá cuộc sống của cô gái.

Teaser bắt đầu với Ha Rip (do Jung Kyung Ho thủ vai) đứng trước một cánh cửa trong một căn phòng đầy giải thưởng. Ngọn lửa nhấn chìm căn phòng, và anh đi qua cánh cửa trước mặt và đi vào một địa điểm hoàn toàn khác.

Ở đó, ngồi trên một chiếc ghế trang trí công phu là ác quỷ Ryu, người đang sinh sống trong cơ thể của nam diễn viên hàng đầu Mo Tae Gang (do Park Sung Woong thủ vai). Anh đứng dậy và nói một cách đáng ngại, ông Mr. Seo, bạn sẽ gia hạn hợp đồng chứ? Những khoảnh khắc cuối cùng là cận cảnh Ha Rip trông có vẻ mâu thuẫn như một giọng nói, đã nói, tôi đã thực hiện một thỏa thuận với quỷ.

(Visited 5 times, 1 visits today)