Bộ phim Sinh nhật trực tiếp đã vượt qua 1 triệu khán giả trong vòng chưa đầy ba tuần.

Theo Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, bộ phim đã vượt qua 1.003.307 khán giả xem phim vào ngày 21 tháng 4 lúc 7 giờ tối. KST.

Bộ phim kể về một gia đình mất con trai trong thảm họa phà Sewol vào ngày 16 tháng 4 năm 2014. Nó cho thấy câu chuyện về cách những người còn lại trong gia đình và bạn bè của anh gặp lại nhau để chúc mừng sinh nhật anh khi anh đến gần. Cùng nhau, họ trân trọng và hồi tưởng về tất cả những kỷ niệm của họ với anh.

Sau khi ra mắt vào ngày 3 tháng 4, Sinh nhật Sinh đã đạt được số điểm Golden Egg của CGV là 96% và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, cho phép nó đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé chỉ trong sáu ngày. Mặc dù phát hành nhiều bộ phim mới, nó vẫn duy trì thứ hạng trong hai tuần và vẫn là bộ phim duy nhất được phát hành vào tháng 4 để vượt qua 1 triệu khán giả xem phim.

Thành công của bộ phim không chỉ nhờ những đánh giá tích cực và truyền miệng mà còn nhờ sức hấp dẫn của nó đối với nhiều khán giả. Trong khi một số người sợ rằng bộ phim sẽ quá buồn, thì người xem đã chia sẻ trên mạng xã hội để chia sẻ, đó là một câu chuyện cho tất cả chúng ta, đó là một bộ phim khiến tôi nghĩ về gia đình mình, một bộ phim hay mà cả hai đều mang lại và nhận được sự thoải mái. Các trường học, gia đình và các tổ chức địa phương đã sắp xếp các sự kiện đặc biệt để cùng xem phim, khiến bộ phim trở nên ý nghĩa hơn.

Để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với người hâm mộ, đạo diễn Lee Jong Eon và các diễn viên của bộ phim đã đích thân viết và ký những lời nhắn cảm ơn.

Sol Kyung Gu đã viết, vì tương lai công bằng và an toàn của Hàn Quốc, trong khi Jeon Do Yeon đã ký, thì tôi cảm ơn và cảm ơn một lần nữa những người xem đã tham gia cùng chúng tôi trên hành trình khó khăn của ‘Sinh nhật. ‘

Kim Bo Min đã viết, Sinh Xin đừng quên ngày 16 tháng 4, cũng như ‘Sinh nhật.’ Mạnh Yoon Chan Young viết, Sinh nhật ‘, điều đó trở nên có giá trị hơn khi chúng ta đến với nhau, trong khi Kim Soo Jin viết, thì Mọi người, xin hãy trở thành người hàng xóm thân thiện bên cạnh!, Tang Tang Joon Sang đã ký, cảm ơn những người xem đã tham gia cùng chúng tôi trong ‘Sinh nhật’ vào tháng Tư. Henry Kwon Sohyun đã viết, Cảm ơn bạn vì đã dũng cảm như Eun Bin. Lee Jong Eon đã viết, mãi mãi bên nhau trong trái tim của chúng tôi!

Ngoài ra, Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak Yeon đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để mô tả Sinh nhật Sinh là một sáng tạo bình tĩnh nhưng tinh tế thu hút cuộc sống hàng ngày của các gia đình. Một chính trị gia khác của Hàn Quốc Yoo Eun Hye đề nghị bộ phim, nêu rõ, thật đáng buồn, bộ phim này giới thiệu một cuộc gặp gỡ ấm áp sẽ lay động trái tim bạn. Tôi hy vọng chúng ta sẽ tìm thấy thời gian để an ủi nhau.

Kiểm tra một đoạn giới thiệu cho bộ phim dưới đây.

(Visited 25 times, 1 visits today)