Phim Nữ cảnh sát Cảnh sát với sự tham gia của Ra Mi Ran, Lee Sung Kyung, và nhiều tiết lộ khác về những câu chuyện hậu trường

Bộ phim Nữ cảnh sát Cảnh sát với sự tham gia của Ra Mi Ran và Lee Sung Kyung đã hé lộ những câu chuyện ly kỳ từ hậu trường.

Cúc Cô gái Cảnh sát kể về hai nữ thám tử cùng làm việc để giải quyết một tội phạm tình dục kỹ thuật số mà phần còn lại của lực lượng cảnh sát đã từ bỏ. Ra Mi Ran đóng vai một cựu thám tử huyền thoại tên là Park Mi Young, trong khi Lee Sung Kyung đóng vai một thám tử được che chở tên là Ji Hye.

Ra Mi Ran được đào tạo một tháng rưỡi trong môn đấu vật và đấm bốc tại một trường hành động để đóng vai Park Mi Young. Lee Sung Kyung cũng học các động tác cơ bản và đá ở trường hành động. Cả hai dự kiến ​​sẽ làm say đắm khán giả bằng cách thể hiện hành động ly kỳ và diễn xuất chuyên nghiệp.

Trong ba tháng, các diễn viên và đoàn làm phim đã phải chịu đựng đợt nắng nóng đầu tiên sau 111 năm khi nhiệt độ lên tới 40 độ C (khoảng 104 độ F). Hai nữ diễn viên chính chạy băng qua đường nhựa nóng cũng như chạy và lăn qua các con hẻm ở Seoul trong đợt nắng nóng kéo dài cả ngày lẫn đêm. Ngoài ra, cảnh trên sân thượng được quay năm lần dưới ánh mặt trời thiêu đốt mà không có bóng râm, khiến cảnh nóng hơn.

Ra Mi Ran, Lee Sung Kyung và Yoon Sang Hyun cũng phải vượt qua sức nóng trong một cảnh cháy nổ. Ra Mi Ran, người phải chạy nước rút lên sân thượng mặc áo khoác da và đội tóc giả để quay cảnh hồi tưởng, nói, tôi đã cố gắng hết sức để không mất trí. Điều đáng nhớ nhất về ‘Cô gái cảnh sát là nó thực sự rất nóng.

Kể từ khi cô gái cảnh sát nữ Cameron là một bộ phim về tội phạm tình dục kỹ thuật số, phổ biến trong xã hội Hàn Quốc, hầu hết các cảnh quan trọng của vụ việc đã được quay tại địa điểm để tạo ra sự sống động và chân thực. Vụ án khiến Lee Sung Kyung bị đá vào trung tâm dịch vụ công cộng sau khi bị kỷ luật được quay tại Sinchon, và đội điều tra không chính thức được sinh ra tại trung tâm dịch vụ công cộng. Bộ đôi này đã tìm thấy một manh mối trên sân thượng căn hộ ở khu phố Yeonhui và mặc áo sơ mi Hawaii để quay cảnh trên đường phố Itaewon, trong khi trận đấu cuối cùng của họ diễn ra tại COEX ở khu phố Samseong.

Đặc biệt, cảnh rượt đuổi xe hơi đã khiến đây trở thành bộ phim Hàn Quốc đầu tiên được quay với toàn quyền kiểm soát Đại lộ Dosan. Nỗ lực đầu tiên nhằm kiểm soát hoàn toàn con đường mười làn ở trung tâm Gangnam trong hai ngày vào cuối tuần đã tăng thêm sự nhiệt tình và nỗ lực của các diễn viên và nhân viên, tạo ra một chiếc xe rượt đuổi đầy năng lượng và căng thẳng.

Cops Girl Cops sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 5.

(Visited 17 times, 1 visits today)