Phong cách của Sizzlin: 7 trong số các trang phục mới nhất và hấp dẫn nhất của BLACKPINK

BLACKPINK đã phục vụ chúng tôi một số thời trang thực sự nghiêm túc mỗi khi họ trở lại với âm nhạc mới, nhưng quảng cáo của họ cho “DDU-DU DDU-DU” và “Forever Young” đặc biệt thêm. Họ bắt tay vào một khái niệm kép khốc liệt / sắc sảo và tươi sáng / vui vẻ, và phong cách của họ thể hiện những hình ảnh này rất rõ ràng. Giờ đây, họ đang di chuyển trên sân khấu để thực hiện nhiều chương trình biểu diễn đa dạng hơn và các chương trình khuyến mãi ngoài Hàn Quốc, chúng tôi xem xét một số trang phục biểu diễn tốt nhất của họ:

Glam và lấp lánhĐối với một trong những màn comeback live đầu tiên của họ, một bộ quần áo có sức ảnh hưởng mạnh mẽ theo thứ tự, và không có gì mạnh hơn những mảnh cực kỳ quyến rũ cho thấy rằng cuối cùng họ đã đến. Đầu hàng tơ tằm lấp lánh của Jennie kết hợp với vớ fishnet, chiếc váy lớn của Jisoo (xem tất bạc của cô), đôi bốt cao màu hồng của Lisa phù hợp với quần soóc của cô và tương phản với găng tay màu xanh lá cây neon của cô, và cái đầu đính cườm của Rosé. thực sự là thời gian của họ để tỏa sáng.

Cổ điển và giản dị
Cái nhìn này là một chút thoải mái hơn và đường phố, trong khi vẫn duy trì khái niệm mát mẻ, sang trọng của họ. Họ mặc sự kết hợp hoàn hảo của người da trắng cổ điển và mặc nó bằng denim. Như bạn sẽ thấy trong các phong cách tiếp theo, Jennie luôn luôn mặc quần áo một cách nhất quán trong những bộ trang phục đầy cảm hứng của boudoir, trong khi Lisa luôn là người dễ thương với đôi ủng thương hiệu của cô ấy. Jisoo và Rosé trộn nó với phong cách nữ tính và đường phố hơn.

Chữ ký hồng
Tất nhiên, giai đoạn của họ sẽ không hoàn thành nếu không có màu tên của họ, màu hồng. Ở đây họ quản lý để làm cho màu sắc này nếu không mềm một giai điệu sắc sảo ngược lại. Họ trông giống như công chúa, nhưng họ chắc chắn không có damsels gặp nạn và họ không cần tiết kiệm. Có một vài phần bất ngờ mà nhà tạo mẫu thêm vào đây để nâng tầm nhìn tổng thể của nhóm và giữ cho nó không quá đơn điệu: tay áo xù và váy ren của Jennie, váy ruched của Rosé, quần rộng thùng thình của Lisa và găng tay satin, và dây nịt chân màu hồng của Jisoo , đặc biệt nổi bật.

Playful chic
Các nhà tạo mẫu chắc chắn giữ trang phục sân khấu của họ một cách thú vị và luôn giữ cho người hâm mộ cảm thấy vui mừng khi thấy điều tiếp theo. Đối với giao diện này, họ không có một chủ đề nào đó, nhưng bằng cách nào đó mọi thứ đều gắn kết với nhau. Nó sẽ chỉ là một vấn đề thời gian trước khi combo của quần short chuyển đổi của Lisa sẽ xu hướng và đánh các đường phố, và có lẽ nó đã có. Chúng tôi cũng được gặp Jennie trong một kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương. Và lần này đến lượt Rosé mang đôi bốt cao, trong khi mái tóc bím tóc bím tóc và bím tóc của Jisoo cũng là thứ mới mẻ và mới mẻ.Một liên lạc khốc liệt và gợi cảm

Các thành viên của BLACKPINK luôn biết cách mang theo và thể hiện đúng lượng da trong khi vẫn nhìn sang trọng, và sự trở lại này là bằng chứng về điều đó. Đây có lẽ là một trong những khái niệm táo bạo nhất của họ, nơi họ khám phá nhiều phong cách trang trí và tạo kiểu da, được pha trộn và phù hợp với nhiều phần mặc hơn (phong cách nữ tính của Jisoo cân bằng mọi thứ). Đó là mùa hè sau khi tất cả, vì vậy da là trong!Trong một trong những giai đoạn trực tiếp của họ, họ mặc một tủ quần áo lấy cảm hứng từ động vật thể hiện khía cạnh dữ dội của họ.Phong cách thể thao


“Forever Young” tự do hơn, tươi sáng và hấp dẫn, hoàn hảo cho mùa hè. Họ ra mắt bài hát với một bộ đồng phục thể thao với nhiều kiểu cắt và phong cách khác nhau cho mỗi thành viên.

Burst của màu sắc

Thể hiện sự quyến rũ thân thiện và sinh động của họ là một tủ quần áo nhiều màu sắc phù hợp với sự rung cảm lạc quan của bài hát của họ. Các stylist truyền các phần thiết kế thời trang cao cấp với các thương hiệu đường phố và làm cho mỗi cái nhìn độc đáo và hiện đại hơn. Chúng tôi mong chờ những trang phục thời trang cho những cô gái tài năng và phong cách này sẽ phục vụ chúng tôi tiếp theo!

 

(Visited 301 times, 1 visits today)