Pledis Entertainment đang tiếp tục hành động pháp lý chống lại những bình luận ác ý về nghệ sĩ của họ.

Vào ngày 16 tháng 8, Pledis đã đăng tuyên bố sau trên trang web chính thức của họ.

Xin chào, đây là Pledis Entertainment. Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ và yêu mến các nghệ sĩ tại cơ quan của chúng tôi.

Trước đây chúng tôi đã thông báo trên trang web chính thức của mình rằng chúng tôi sẽ đưa ra phản ứng pháp lý mạnh mẽ đối với cư dân mạng (cả những người đăng bài và chia sẻ bài đăng), những người truyền bá thông tin độc hại, truyền bá thông tin sai lệch và nói xấu các nghệ sĩ của chúng tôi. Tình trạng hiện tại của hành động pháp lý đó là như sau.

Đại diện pháp lý của Pledisát đã hoàn thành việc xem xét pháp lý kỹ lưỡng các tệp PDF và bằng chứng khác mà Pledis đã thu thập, cũng như thông tin mà người hâm mộ đã gửi cho chúng tôi. Chúng tôi đã hoàn tất việc nộp tổng cộng ba vòng khiếu nại chính thức về tội phỉ báng và vi phạm pháp luật liên quan đến việc thúc đẩy sử dụng mạng thông tin và truyền thông và bảo vệ thông tin.

Cảnh sát đã triệu tập cư dân mạng, những người đã nói xấu các nghệ sĩ của chúng tôi để đặt câu hỏi và lên kế hoạch tổ chức một phiên thẩm vấn khác trong tương lai. Pledis và các nghệ sĩ của chúng tôi sẽ hợp tác 100% với cuộc điều tra.

Như chúng tôi đã thông báo trước đó, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình trực tuyến và nếu xảy ra vi phạm pháp luật nghiêm trọng, chúng tôi sẽ sử dụng mọi biện pháp trong luật để phản hồi.

Cảm ơn bạn một lần nữa cho tất cả những người yêu mến và ủng hộ các nghệ sĩ của chúng tôi và chúng tôi yêu cầu bạn tiếp tục hỗ trợ trong tương lai. Cảm ơn bạn.

Pledis trước đó đã thông báo rằng họ đã nộp đơn khiếu nại hình sự chống lại những người bình luận ác ý vào ngày 11 tháng 4, sau đó là những khiếu nại bổ sung vào tháng Năm.

Các nghệ sĩ tại Pledis Entertainment bao gồm SEVENTEEN, NU ÁN, nhiều thành viên khác nhau của After School và một số thành viên cũ của PRISTIN.

(Visited 11 times, 1 visits today)