Pledis Entertainment đã cung cấp thông tin cập nhật về các nỗ lực của cơ quan để bảo vệ các nghệ sĩ của họ.

Vào ngày 1 tháng 7, Pledis Entertainment đã đăng một tuyên bố trên trang web chính thức của họ cung cấp thông tin cập nhật về cuộc chiến pháp lý chống lại những bình luận và tin đồn độc hại về nghệ sĩ của họ sau tuyên bố đầu tiên vào tháng Tư.

Dưới đây là tuyên bố đầy đủ của công ty:

Xin chào, đây là Pledis Entertainment.

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn người hâm mộ đã gửi nhiều tình yêu và sự quan tâm đến các nghệ sĩ của Pledis Entertainment, sau đây là Pledis) với những trái tim quan tâm và hỗ trợ

Pledis đã đệ đơn khiếu nại hình sự đầu tiên vào ngày 11 tháng 4 đối với các nhà bình luận (những người đã viết hoặc lưu hành), những người đã phỉ báng các nghệ sĩ của Pledis Entertainment thông qua các bình luận ác ý và bằng cách lan truyền tin đồn sai lệch về việc vi phạm Đạo luật quảng bá thông tin và sử dụng mạng truyền thông .

Sau đó, chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại / hóa đơn cáo trạng thứ hai vào ngày 9 tháng 5 và lần thứ ba vào ngày 20 tháng 5 vì những nghi ngờ tương tự, và chúng tôi muốn thông báo thêm cho [mọi người] rằng chúng tôi liên tục yêu cầu điều tra.

Hơn nữa, trong trường hợp tin đồn về các nghệ sĩ của chúng tôi tiếp tục lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội và cộng đồng trực tuyến hoặc các nền tảng trực tuyến, ngoại tuyến và di động khác, Pledis sẽ tiếp tục xem xét tất cả các hành động có thể chống lại những người sáng tạo và phổ biến ban đầu về những tin đồn độc hại khi họ có thể làm tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh, danh tiếng và nhân vật của các nghệ sĩ của chúng tôi.

Là một cơ quan, Pledis sẽ tiếp tục làm mọi thứ có thể để bảo vệ quyền và lợi ích của các nghệ sĩ của chúng tôi. Một lần nữa, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người yêu thương và quan tâm đến các nghệ sĩ của chúng tôi và yêu cầu sự khuyến khích và hỗ trợ nồng nhiệt của bạn.

Cảm ơn bạn.

(Visited 16 times, 1 visits today)