Vào ngày 24 tháng 5, Yonhap News đưa tin rằng nhóm nhạc nữ PRISTIN đang tan rã.

Theo báo cáo, các thành viên và Pledis Entertainment đã tổ chức các cuộc thảo luận và cuối cùng quyết định giải tán.

Pledis Entertainment đã xác nhận tin tức và tiết lộ rằng các thành viên Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Xiyeon và Kyla đã chấm dứt hợp đồng với cơ quan này. Kyulkyung, Yehana và Sungyeon sẽ ở lại với Pledis Entertainment.

PRISTIN là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Pledis Entertainment, sau After School. Bảy thành viên đã được biết đến trước khi ra mắt thông qua Mnet Hồi (Produce 101) với Kyulkyung và Nayoung trở thành thành viên cuối cùng của IOI.

Nhóm 10 thành viên đã ra mắt vào tháng 3 năm 2017 và phát hành hai album nhỏ. PRISTIN cũng giành được giải thưởng tân binh từ MAMA và Seoul Music Awards sau khi ra mắt. Năm thành viên của PRISTIN trước đây đã được quảng bá là nhóm đơn vị PRISTIN V vào tháng 5 năm 2018. Đã gần hai năm kể từ khi toàn bộ nhóm phát hành một album.

Đọc tuyên bố của Pledis Entertainment Bên dưới:

Xin chào. Đây là giải trí Pledis.

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã quan tâm và yêu mến PRISTIN.

Chúng tôi đang đưa ra tuyên bố chính thức về việc giải tán PRISTIN và chấm dứt hợp đồng cho các thành viên.

Công ty và các thành viên đã thảo luận chuyên sâu trong một thời gian dài và cân nhắc trước khi đi đến một thỏa thuận chung. Nó đã được quyết định rằng với việc loại trừ các thành viên Kyulkyung, Yehana, Sungyeon; bảy thành viên (Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Xiyeon và Kyla) sẽ có hợp đồng độc quyền của họ chấm dứt kể từ ngày 24 tháng 5 năm 2019.

Trước tiên chúng tôi muốn xin lỗi người hâm mộ, những người luôn ủng hộ, vì đã đưa ra tin tức đáng tiếc này.

Bởi vì đây là một quyết định phải được thực hiện cẩn thận, rất nhiều thời gian đã được đưa ra để suy nghĩ về vấn đề này. Kết thúc các cuộc thảo luận, chúng tôi quyết định tôn trọng mong muốn của các thành viên PRISTIN và đi đến kết luận về việc giải tán và chấm dứt hợp đồng.

Các thành viên Kyulkyung, Yehana và Sungyeon bày tỏ ý định ở lại với công ty. Chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ Kyulkyung, Yehana và Sungyeon để họ có thể có các hoạt động cá nhân ổn định. Chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ họ để họ có thể tích cực hơn và có nhiều hoạt động đa dạng hơn.

Đối với các thành viên PRISTIN sẽ rời khỏi cơ quan của chúng tôi, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến họ và chân thành ủng hộ họ và những con đường mới của họ mặc dù hợp đồng chính thức của họ đã kết thúc.

Vì đây là vấn đề quan trọng và nhạy cảm cần có quyết định cẩn thận, chúng tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ vì đã đưa tin này muộn và khiến người hâm mộ lo lắng thông qua tin tức này. Cuối cùng, chúng tôi yêu cầu người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ không thay đổi đối với bảy thành viên PRISTIN, Kyulkyung, Yehana và Sungyeon khi họ bắt đầu những khởi đầu mới.

Cảm ơn bạn.

Kyla, Eunwoo, Xiyeon, Rena và Nayoung gần đây đã tạo các tài khoản truyền thông xã hội. Bạn có thể kiểm tra chúng ở đây.

Chúng tôi chân thành chúc tất cả các thành viên tốt nhất trong con đường mới của họ.

(Visited 17 times, 1 visits today)