Cập nhật ngày 24 tháng 5 KST:

PRISTIN sườn Kyla hiện cũng đã đăng lên Instagram để chia sẻ suy nghĩ của mình với người hâm mộ sau khi nhóm tan rã.

Cô viết bằng tiếng Anh:

Kính gửi

Tôi bị tàn phá đến mức tôi phải tải lên bài đăng này và tôi biết rằng rất nhiều bạn có một triệu câu hỏi. Hiện tại, tôi chỉ muốn nói rằng tôi rất xin lỗi và cũng vô cùng biết ơn tất cả các bạn đã ủng hộ chúng tôi từ đầu từ khi chúng tôi còn là Pledis Girlz cho đến bây giờ. Trong khi Pristin đã chính thức tan rã, tôi muốn yêu cầu tất cả các bạn đừng buồn và tức giận, mà hãy vui mừng với những ký ức mà chúng ta đã cùng nhau và tất cả những điều tuyệt vời mà chúng ta đã đạt được. Tiến về phía trước, tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ tìm thấy nó trong trái tim của bạn để hỗ trợ tôi như Kyla Massie thay vì Pristin Kyla. Tôi đã ở với Pledis khoảng 9 năm nay và tôi rất may mắn có được trải nghiệm tuyệt vời này và có được một gia đình thứ hai tuyệt vời như vậy. Cảm ơn bạn. Nó đã đi tàu lượn siêu tốc trong 2 năm qua và tôi không thể biết ơn nhiều hơn những người đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian này. Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi yêu bạn bằng tất cả trái tim của tôi.

Cô ấy đã đăng xuất bằng tiếng Hàn bằng cách nói, tôi yêu bạn, HIghs của chúng tôi.

Bài báo gốc:

PRISTIN sườn Xiyeon đã đăng một bức thư trên Instagram cho người hâm mộ của họ High sau khi tin tức được thông báo rằng nhóm đã tan rã.

Đọc thư đầy đủ của cô dưới đây:

Xin chào, đây là Park Siyeon.

Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã viết thư cho bạn với tin xấu.

Tôi đã có thể trải qua những ngày thực sự hạnh phúc nhờ có High, người yêu tôi kiên định trong suốt 11 năm ở Pledis và hai năm với PRISTIN. Cảm ơn bạn.

Mặc dù đây là sự kết thúc của các hoạt động của chúng tôi với tư cách là PRISTIN, nhưng tôi sẽ làm việc chăm chỉ trong tương lai với tư cách là Park Siyeon để bù đắp cho tất cả tình yêu mà bạn đã dành cho tôi.

Tôi hy vọng rằng cùng với tôi, bạn sẽ theo dõi và ủng hộ sự khởi đầu mới của các thành viên của chúng tôi, người mà tôi đã ở cùng trong một thời gian dài.

Tôi rất tiếc và biết ơn tất cả những người đã yêu mến và chờ đợi PRISTIN.

Vào ngày 24 tháng 5, PRISTIN đã tan rã. Các thành viên Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Xiyeon và Kyla đã chấm dứt hợp đồng với công ty, trong khi Kyulkyung, Yehana và Sungyeon sẽ ở lại với Pledis Entertainment.

(Visited 21 times, 1 visits today)