Cơn sản xuất X 101 đã tiếp tục nhóm của mình Nhóm X Trận chiến trong tập 4!

Chương trình sinh tồn Mnet đã giao nhiệm vụ cho các thực tập sinh của mình thực hiện bản cover một bài hát của một nhóm nhạc nam nổi tiếng cho nhiệm vụ nhóm đầu tiên của họ. Các nhóm mà các thực tập sinh tham gia vào nhiệm vụ là BTS, EXO, GOT7, NCT U, Wanna One, NU phỏngEST W, SEVENTEEN và MONSTA X.

Mỗi đội đối đầu với một đội khác bao gồm một bài hát của cùng một nhóm, với một đội biểu diễn ca khúc đầu tay của nghệ sĩ và một nhóm khác biểu diễn một trong những bài hát nổi tiếng của họ.

Tập 24 tháng 5 đã giới thiệu phần lớn các màn trình diễn trong trận chiến, sau tập cuối tuần trước, có các màn trình diễn của các đội bao gồm EXO Vượt Tình yêu Shot và và MAMA, một nhóm

Trong mỗi trận chiến, các thành viên khán giả đã bỏ phiếu cho các đội và thành viên đội yêu thích của họ, với cơ hội để bỏ phiếu trong quá trình bỏ phiếu. Tất cả các thành viên của mỗi đội chiến thắng đã nhận được thêm 3.000 phiếu bầu như một lợi ích và thành viên số 1 của đội chiến thắng đã nhận được 10 lần phiếu bầu của mình.

Người chiến thắng cũng đã được công bố cho cuộc thi tổng thể, và nhóm thực hiện BTS Thời gian không còn mơ mộng đã đứng đầu với nhiều phiếu bầu nhất. Do đó, họ sẽ biểu diễn trên Mnet xông vào Đếm M Countdown.

Thực tập sinh nhận được nhiều phiếu bầu nhất là Kim Hyeon Bin, thành viên của đội bóng No No Dream Dream.

(Visited 13 times, 1 visits today)