Mnet xông vào Sản xuất X 101 đã cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về những gì mà bộ phim sẽ đến trong tập phim thứ hai!

Trong buổi ra mắt của roduce X 101, tuần trước, việc đánh giá các thí sinh bắt đầu khi họ từng dàn dựng các màn trình diễn ngắn với các thành viên khác trong cơ quan của họ và được chỉ định một lớp.

Các tập tiếp theo sẽ bao gồm nhiều phần trình diễn của các thực tập sinh, cũng như xem các thí sinh học và luyện tập chương trình chủ đề Bài hát chủ đề Cồn X1-MA.

Trước tập mới tối nay, Mnet đã chia sẻ một đoạn clip được phát sóng trước mang đến cái nhìn trêu ngươi về nhiều màn trình diễn sắp tới. Nó bắt đầu bằng việc các thí sinh xem tập đầu tiên cùng với MC Lee Dong Wook, người đã cười về cách các chàng trai đã phản ứng sốc trước thông báo rằng anh ấy sẽ là đại diện của nhà sản xuất quốc gia của Hồi giáo năm nay và nhận ra rằng anh ấy đẹp trai như thế nào.

Các màn trình diễn trong clip có sự chú ý của hai nhóm nhạc thần tượng đã ra mắt trong mùa này, bao gồm Kim Woo Seok (Wooshin) của UP10TION và Lee Jin Hyuk (Wei) biểu diễn cho người bạn cùng nhãn của họ là Teen No’s More Hương trên You Nott và Han Seung Woo và Choi Byung Chan của VICTON biểu diễn ca khúc Save Me của BTS

Các thực tập sinh từ công ty người mẫu Esteem cũng được yêu cầu khoe mô hình đi bộ của họ, và Lee Dong Wook khiến mọi người cười bằng cách tham gia để thực hiện một cuộc đi bộ mô hình của riêng mình.

Khi nó thực hiện các thực tập sinh của Jellyfish Entertainment, Kim Min Kyu và Choi Jun Seong, lần lượt biểu diễn, Soyou nói rằng Kim Min Kyu khiến cô nhớ đến một thành viên của VIXX. Các thực tập sinh gợi ý rằng anh ta trông giống Hongbin, N và IZ * ONE Làn Kim Min Ju.

Các huấn luyện viên nhận thấy rằng Kim Min Kyu là một nhà lãnh đạo tại trường của anh ấy và là một học sinh mẫu mực, đứng thứ ba trong lớp học của anh ấy. Tôi đã học rất tệ, anh ấy nói với các nhân viên một cách khiêm tốn trong một cuộc phỏng vấn. Sau khi học xong, tôi muốn tìm những gì tôi thực sự muốn làm, vì vậy tôi đã nghĩ về nó rất nhiều. Tôi đã giải thích rằng anh ấy là một tay trống trong một câu lạc bộ ban nhạc từ khi học cấp hai, và anh ấy cảm thấy niềm vui lớn trên sân khấu. Do đó, giấc mơ trở thành thần tượng của anh xuất phát từ mong muốn tìm cách biểu diễn trên sân khấu.

Các thực tập sinh khác trong clip là từ Woollim Entertainment, người được các huấn luyện viên kỳ vọng rất cao.

(Visited 13 times, 1 visits today)