Nhà sản xuất X 101 Xưa sẽ bắt đầu tập thứ hai sớm!

Được tổ chức bởi nam diễn viên Lee Dong Wook, Hồi Produce X 101 Hồi là mùa mới nhất của loạt phim sinh tồn nổi tiếng đã tạo ra các nhóm dự án I.O.I, Wanna One và IZ * ONE. Chương trình đã đứng đầu danh sách Good Data Nhóm của các chương trình truyền hình phi kịch đáng xem nhất sau khi ra mắt vào tuần trước.

Lần này, nhóm nhạc nam cuối cùng sẽ có 11 thành viên và thời hạn hợp đồng là 5 năm, đây là khoảng thời gian dài nhất trong lịch sử show. Một thay đổi khác trong năm nay là việc bổ sung một lớp của X X chứ không phải là F, F và đã được thông báo vào tuần trước rằng các học viên được cấp một lớp X X trong khi đánh giá của họ sẽ không thể vào trung tâm đào tạo.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ tất cả các thực tập sinh tham gia vào chương trình Sản xuất X 101 ở đây. Hai thực tập sinh đã chính thức rời khỏi chương trình kể từ tuần trước: cựu thực tập sinh của JYP Entertainment, Yun Seo Bin sau một cuộc tranh cãi và cá nhân thực tập sinh Im Siu vì lý do cá nhân.

Tập tuần này sẽ bao gồm nhiều phần trình diễn đánh giá của các thực tập sinh, cũng như xem các thí sinh học và luyện tập chương trình chủ đề Bài hát của chủ đề Cồn X1-MA, trước khi họ biểu diễn trên nhóm M Countdown.

Chương trình bắt đầu lúc 11 giờ KST vào ngày 10 tháng 5. Nó sẽ phát trực tiếp bên dưới!

(Visited 12 times, 1 visits today)