Sản phẩm của X Sản xuất X 101 Các học viên Wow với các buổi biểu diễn đánh giá vị trí trong Xem trước lén

Ngay bây giờ, Produce X 101 đã chia sẻ một clip phát hành cho tập hôm nay!

Trong tập phát sóng ngày 7 tháng 6 của chương trình sinh tồn Mnet, 60 thí sinh còn lại sẽ thành lập các đội cho nhiệm vụ tiếp theo của họ: đánh giá vị trí, nhằm xác định các thí sinh xuất sắc nhất ở các vị trí thanh nhạc, rap và nhảy.

Trong một clip xem trước mới, người dẫn chương trình Lee Dong Wook giới thiệu các quy tắc cho nhiệm vụ. Anh giải thích rằng không giống như những năm trước, họ đã bổ sung thêm một hạng mục vị trí: một hạng mục X X liên quan đến các thực tập sinh phải làm cả nhảy và rap hoặc hát và rap.

Hai bài hát của nhóm X X được mô tả là Phần thưởng cao có rủi ro cao, vì lợi ích của học viên sẽ được nhân đôi nếu họ đảm nhận những bài hát đó. Các thực tập sinh đến đầu tiên trong các đội của X X sẽ nhận được số điểm gấp 200 lần số điểm của họ. Tất cả các thành viên của đội chiến thắng trong danh sách Xx sẽ nhận được 200.000 điểm lợi ích.

Lee Dong Wook nhấn mạnh với các thực tập sinh rằng họ nên ghi nhớ rằng nếu họ chọn bài hát khiêu vũ và rap rap X X, họ sẽ phải tạo ra vũ đạo và viết lời rap. Các học viên chọn bài hát và giọng hát của nhóm X X sẽ phải sắp xếp bài hát ngoài việc đến với phần vũ đạo.

Các thực tập sinh trông lo lắng khi họ xem xét liệu họ nên đi cho thử thách thêm hay đi một con đường an toàn hơn bằng cách đi với một bài hát chỉ tập trung vào một vị trí.

Sản phẩm của X sản xuất X 101 Cảnh giới thiệu một bản xem trước các buổi tập cho đội vị trí rap cho Có Có hoặc Không có bởi Zico (có Penomeco và The Quiett). Nó bao gồm các thực tập sinh Cho Seung Youn và Nam Do Hyon thể hiện lời rap mà họ đã viết cho đồng đội của họ với hy vọng được chọn là rapper chính của nhóm.

Người hâm mộ sau đó có được một bản xem trước lén lút về ba buổi biểu diễn, bao gồm cả nhóm nhảy biểu diễn Bruno Finesse (Remix) của Bruno Mars, nhóm thanh nhạc biểu diễn thành viên MAMAMOO của Hwasa, Tw Twit, nhóm và nhóm hát biểu diễn Paul Kim’s Me Me You. Wook được hiển thị trông rất ngạc nhiên trong buổi biểu diễn của Me Me You You You.

Tập 6 của nhóm Produce X 101, phát sóng vào ngày 7 tháng 6 lúc 11 giờ tối. KST.

Bạn đang cổ vũ cho ai trên Produce X 101, ai? Thể hiện sự ủng hộ của bạn bằng cách bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò dự đoán quốc tế Soompiiên tại đây!

(Visited 10 times, 1 visits today)