Trong tập phát sóng ngày 7 tháng 6, Top 60 thực tập sinh sẽ nhắm đến việc thể hiện kỹ năng của họ trong việc đánh giá vị trí. Ngoài các vị trí thanh nhạc, vũ đạo và rap trong năm nay, hai bài hát vị trí của X X đã được thêm vào tập trung vào các vị trí nhảy và rap hoặc nhảy và giọng hát. Người dự thi có thể được mời tham gia bài hát thử thách hơn vì người chiến thắng sẽ nhận được gấp đôi điểm lợi nếu họ thành công.

Các bài hát đánh giá vị trí là:

Vị trí giọng hát: Paul Kim lu Hồi Me Me You, thành viên của MAMAMOO, Hwasa‘s (Twit, BOL4 đối với tuổi trẻ của tôi, một lần nữa

Vị trí rap: Thành viên của Block B, Zico, có hoặc không có tính năng Penomeco và The Quiett, HAON và VINXEN

Vị trí nhảy: Hãy tưởng tượng Dragons Dragons, Believer, (Remix), Bruno Mars, Finesse, (Remix) kết hợp với Cardi B, Jason Derulo, ngay lập tức Swalla, kết hợp với Nicki Minaj và Ty Dolla $ ign (Remix)

Vị trí của nhóm X X: Charlie Puth, ngay lập tức chú ý (nhảy và hát), Ja Mezz, Andup, và thành viên của WINNER Song Mino‘s rùa Rùa Ship với sự tham gia của Paloalto (nhảy và rap)

Sản phẩm của X Sản xuất 101 101 có các học viên ganh đua cho một vị trí trong một nhóm nhạc nam gồm 11 thành viên, sẽ cùng nhau quảng bá trong năm năm. Nó được tổ chức bởi diễn viên Lee Dong Wook.

Tập 6 bắt đầu lúc 11 giờ KST. Xem chương trình trực tiếp dưới đây!

(Visited 8 times, 1 visits today)