Bộ phim giả tưởng sắp ra mắt rom-com (Chào mừng 2 Cuộc sống tiết lộ ảnh tĩnh của Rain với tư cách là luật sư Lee Jae Sang!

Cuộc sống chào mừng 2 Cuộc đời, với sự tham gia của Rain, Lim Ji Yeon và Kwak Si Yang, là một bộ phim hài lãng mạn giả tưởng về một luật sư ích kỷ bị hút vào vũ trụ song song vì một tai nạn và bắt đầu sống một cuộc sống mới với tư cách là một công tố viên chính trực. Trong bộ phim, Rain sẽ đảm nhận vai Lee Jae Sang, một luật sư độc ác giúp những người vi phạm pháp luật vì lợi ích của chính anh ta.

Vào ngày 10 tháng 7, bộ phim đã tiết lộ khía cạnh hài hước bất ngờ của Lee Jae Sang. Trong một bức ảnh, anh ta nhìn chằm chằm vào những ngón tay dính máu của mình vì sốc, và sau khi nhận ra mũi mình đang chảy máu, anh ta bịt mũi bằng ngón tay với một tiếng kêu tuyệt vọng và sự nhăn nhó hoảng loạn.

Trong một bức ảnh khác, Lee Jae Sang bị con gái Lee Soo Ah (do Lee Bo Na thủ vai) tấn công. Ngạc nhiên trước cuộc tấn công xì hơi bất ngờ của cô, anh dùng tay chặn mũi và nhìn chằm chằm vào cô trong sự hoài nghi. Hơn nữa, kiểu tóc lộn xộn và trang phục giản dị của anh khiến người xem thích thú vì đó là điều mà một luật sư nghiêm khắc sẽ bị bắt gặp mặc.

Những bức ảnh này cho thấy Lee Jae Sang ở một thế giới song song khác một cách tình cờ. Người xem có thể cảm thấy sốc và bối rối về cuộc sống của anh ấy đã thay đổi 180 độ. Điều này làm tăng kỳ vọng cho màn trình diễn khéo léo của Rain, với tư cách là một người cha ngoài đời thực trong khi khiến mọi người tò mò về lý do tại sao nhân vật của anh lại bị lôi kéo vào một thế giới khác và hơn thế nữa.

Đội ngũ sản xuất tuyên bố, trong suốt quá trình quay phim, Rain đã khiến mọi người bật cười với diễn xuất hài hước độc đáo không mong đợi của một luật sư độc ác. Cuộc đấu tranh không thể tưởng tượng được của anh ấy với cuộc sống mới của anh ấy sẽ khiến người xem bật cười. Xin hãy chờ đợi nó.”

Chào mừng 2 Cuộc sống được phát sóng vào ngày 29 tháng 7 lúc 8:55 tối KST

(Visited 19 times, 1 visits today)