RBW, ngôi nhà của các nghệ sĩ như MAMAMOO, VROMANCE, ONEUS và ONEWE, đã bắt đầu một dự án để ra mắt các nhạc sĩ khuyết tật.

Tổng cộng có năm nhạc sĩ sẽ được chọn, mỗi người một trong năm lĩnh vực – trống, guitar, keyboard, guitar bass, và ca sĩ-nhạc sĩ. Mỗi người sẽ được cung cấp một khoản tiền nhỏ cho các hoạt động mỗi tháng và trải qua một năm đào tạo, và họ dự định sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020.

RMW đã được thực hiện các hoạt động từ thiện khác nhau, bao gồm các chiến dịch quyên góp cho các buổi biểu diễn quyên góp tài năng và dễ bị tổn thương xã hội với các nghệ sĩ của mình trong các khu vực thiếu văn hóa.

Kim Jin Woo, Giám đốc điều hành của công ty, chia sẻ, chúng tôi sẽ dành sự quan tâm và hỗ trợ cho các nhạc sĩ khuyết tật trong những điểm mù của văn hóa và phúc lợi để thực hiện ước mơ của họ thông qua tài năng âm nhạc. Chúng tôi sẽ tiếp tục các hoạt động đóng góp xã hội dựa trên văn hóa và nghệ thuật bằng cách sử dụng các khả năng mà chúng tôi đã xây dựng trong lĩnh vực nội dung âm nhạc.

Có thể tải xuống các ứng dụng để tham gia từ trang web của Hiệp hội người khuyết tật Hàn Quốc và người tham gia có thể gửi email cùng với video có thời lượng tối đa ba phút.

(Visited 11 times, 1 visits today)