Trong tập mới nhất của Running Running Man, các thành viên trong nhóm đã trêu chọc nhau trong khi thử nghiệm bộ lọc khuôn mặt trẻ em nổi tiếng!

Vào đầu ngày 16 tháng 6 của chương trình tạp kỹ SBS, Ji Suk Jin đã đề cập rằng diễn viên hài Jo Se Ho gần đây đã đăng một bức ảnh của Yoo Jae Suk bằng bộ lọc khuôn mặt trẻ em. Ngay khi nhìn thấy bức ảnh, HaHa đã nói đùa, về Who Who! Đó là mẹ [Yoo Jae Suk, mẹ]! Mẹ anh trông giống hệt thế này!

Sau đó, các nhân viên của nhóm Running Running, đã cho thấy dàn diễn viên chụp ảnh khuôn mặt trẻ thơ của HaHa mà vợ Byul đã đăng, và Jun So Min nhận xét, đó là Wow, thật dễ thương.

Yoo Jae Suk tiếp tục đề nghị Ji Suk Jin thử bộ lọc cho chính mình, mà anh ấy đã đồng ý. Tuy nhiên, sau khi thấy Ji Suk Jin kèm biến hình, Yoo Jae Suk đã nhận xét, đó là điều đáng ngạc nhiên. Nó có một bộ lọc khuôn mặt trẻ con, nhưng nó trông giống như Ji Suk Jin thông thường.

Các thành viên khác đồng ý, với lời nhận xét của Song Ji Hyo, Đây là Suk Jin, Chàng trai và Lee Kwang Soo nói đùa, Em bé trông như thế nào? Cũ HaHa nói thêm, khăn Trông giống như [Ji Suk Jin] đang mặc trang điểm nhiều.”

Song Ji Hyo là thành viên tiếp theo dùng thử bộ lọc và Lee Kwang Soo nói một cách mong đợi, thì Ji Ji Hyo rất đẹp. Sau khi nhìn thấy bức ảnh của cô ấy, anh ấy đã cười vì kinh ngạc, trán cô ấy chiếm một nửa khuôn mặt của cô ấy! Các thành viên đã trả lời, cô ấy trông như một người đẹp nước ngoài.

Kim Jong Kook đã miễn cưỡng thử bộ lọc, nhưng đã mủi lòng một khi các thành viên khác khăng khăng. Yoo Jae Suk đã phản ứng với bức ảnh của Kim Jong Kook, bằng cách nói đùa, Cậu bé này trông giống như cậu bé rất giỏi đánh nhau, nhưng cậu bé và Lee Kwang Soo vẫn tinh nghịch đuổi theo, ngay cả khi cậu bé còn bé, cậu bé trông rất có ý nghĩa.

(Visited 17 times, 1 visits today)