Nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất Ryan Jhun là khách mời gần đây nhất xuất hiện trong phân khúc Cấm Makers ‘trên đài phát thanh thần tượng MBC

Ryan Jhun đã sản xuất các bài hát như Sang Chitty Chitty Bang Bang do Lee Hyori hợp tác với Ceejay của Freshboyz, SHINee’s Luc Lucifer, của EXO’s Love Love Right, của Red Red, Dumb Dumb của Dumb Dumb và hơn thế nữa.

Đầu tiên, Ryan Jhun giải thích về phong cách thu âm độc đáo của Pick Pick Me, đó là bài hát chủ đề từ Thời gian sản xuất 101 Mùa 2. Anh nói, khác với các học viên lớp F, khoảng 80 học viên được ghi âm luân phiên. Tôi ra lệnh xoay vòng chỉ với những thực tập sinh giỏi còn lại, và những thành viên còn lại cho đến cuối cùng là Ong Seong Wu và [AB6IX,] Lee Dae Hwi.

Sau đó, anh chia sẻ, cảm động khi thấy [NU’EST] Hwang Min Hyun làm tốt trong khi thu âm lại ‘Pick Me, với các thành viên đã ra mắt với tư cách là Wanna One.

Liên quan đến phí bản quyền cho các chương trình của Pick Pick Me, anh ấy nói, đó là không đúng như mong đợi vì nó được chia sẻ đồng đều với nhiều nhà soạn nhạc. Niềm tự hào của tôi về bài hát quan trọng hơn phí bản quyền.

Ryan Jhun đã đặc biệt làm việc với nhiều nghệ sĩ SM Entertainment. Anh ấy nhận xét, đó là một công ty nhận ra tôi khi tôi mới đến Hàn Quốc và không biết gì cả. Tôi đã gắn bó với công ty trong một thời gian dài, vì vậy tôi biết phong cách của họ và tôi muốn cho họ những bài hát hay trước tiên.

Ryan Jhun đã chọn Oh My Girl, người gần đây đã làm việc với anh ấy, với tư cách là nhóm nhạc thể hiện rõ nhất cảm xúc của bài hát. Anh ấy nói, Hồi Oh My Girl đã có thể thể hiện bài hát một cách chính xác trong bốn đến năm giờ. Giáo dục

Khi được hỏi ai là người anh thực sự giỏi trong việc sáng tác bài hát, nhà sản xuất đã chọn BTOB Lẩu Ilhoon, người dẫn chương trình radio. Anh ấy nói anh ấy muốn làm việc với anh ấy, và Ilhoon hứa rằng anh ấy sẽ đến thăm studio của anh ấy.

Cuối cùng, Ryan Jhun đã chia sẻ những giấc mơ của mình, nói rằng, tôi muốn khám phá nhiều nhà soạn nhạc mới. Tôi muốn trở thành trung tâm truyền bá Kpop cho mọi người trên toàn thế giới.

Đài phát thanh Idol Idol Đài phát sóng hàng ngày từ 1 giờ sáng đến 2 giờ sáng KST.

(Visited 14 times, 1 visits today)