Vào ngày 17 tháng 7, SBS Hàng Hồi 8 O giápClock News đã chia sẻ thêm chi tiết về vụ tấn công tình dục Kang Ji Hwan.

Nó báo cáo rằng vì nhà diễn viên nam ở một nơi xa xôi mà không có dịch vụ điện thoại di động đầy đủ, các nạn nhân tuyên bố rằng họ phải đợi hơn 40 phút sau khi lần đầu tiên cố gắng báo cáo vụ tấn công trước khi cảnh sát được phái đi.

SBS báo cáo rằng khi cảnh sát đến nhà Kang Ji Hwan, vào ngày xảy ra vụ tấn công, anh ta đã bật máy karaoke và đang hát.

Những người phụ nữ cũng tuyên bố rằng có nhiều điều về hành động của Kang Ji Hwan, rất khó hiểu, chẳng hạn như cách anh ta phớt lờ một trong những nạn nhân khi cô ta phản kháng và cố gắng ngăn chặn anh ta trong khi anh ta tấn công nạn nhân khác.

Ngoài ra, khi cảnh sát đến, Kang Ji Hwan là người đưa các sĩ quan đến phòng nơi có phụ nữ. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, những người phụ nữ nói rằng họ tự nhốt mình trong phòng trong khi chờ đợi sự giúp đỡ.

SBS báo cáo rằng khi cảnh sát coi nhiều hành động của anh ta là bất thường, họ đã yêu cầu kiểm tra ma túy trên Kang Ji Hwan của Cơ quan Pháp y Quốc gia.

Ngoài ra, nó đã báo cáo rằng cảnh sát đã nhận được kết quả xét nghiệm DNA liên quan đến vụ việc này. Nó nói rằng Kang Ji Hwan DNA DNA được tìm thấy trên cơ thể của một nạn nhân.

Kang Ji Hwan bị nghi ngờ tấn công tình dục đối với hai nhân viên thuê ngoài đang ở nhà vào ngày 9 tháng 7 để tụ tập liên quan đến công việc. Với việc Kang Ji Hwan thừa nhận phần lớn các cáo buộc, cảnh sát có kế hoạch chuyển vụ việc của anh ta đến công tố vào sáng ngày 18 tháng 7 với một đề nghị cho cáo trạng.

(Visited 7 times, 1 visits today)