Nam Running Man mời lời mời Seungri, Lee Yoo Ri, Hong Jong Hyun, và nhiều hơn nữa cho trận chiến của những ngôi sao cạnh tranh nhất

SBS Running Man đang chuẩn bị cho một tập phim thú vị và cạnh tranh!

Tập sắp tới, được phát sóng vào ngày 27 tháng 1, sẽ là tập cuối cùng của Dự án Cấp độ Nâng cấp mà mà Running Running Man đã trình chiếu trong ba tuần qua. Để tạo ra một kết thúc hoàn hảo, chương trình đã mời sáu khách mời thường được xem là những người nổi tiếng cạnh tranh nhất.

Lee Yoo Ri sẽ trở lại với Running Running Man lần đầu tiên sau năm năm, và sự cống hiến và bùng nổ cạnh tranh của cô đã khiến mọi người phải cảnh giác. Jung Yu Mi tiết lộ rằng cô là một người xem cuồng nhiệt của Running Running Man, và mặc dù đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trong chương trình, cô đã làm mọi người ngạc nhiên khi nhanh chóng thích nghi với môi trường của mình.

Hong Jong Hyun đã thu hút sự chú ý của mình bằng sự quyến rũ vụng về bất ngờ của mình, và BIGBANG ra Seungri đã khiến mọi người trên trường quay cười như mọi khi với sự dí dỏm và hài hước của anh ấy. AOA Lừa Jimin và Mina cũng mang đến tiếng cười với sự quyến rũ kỳ quặc không thể kiểm soát của họ.

Sáu vị khách này sẽ giúp các diễn viên trong nhóm Running Running Man kết thúc Dự án tăng cấp của họ, và giúp xác định người chiến thắng cuối cùng của loạt phim. Tập phim sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng 1 lúc 5 giờ chiều. KST.

Bắt kịp với tập phim mới nhất của Running Running Man dưới đây!

(Visited 54 times, 1 visits today)