Tìm kiếm trên tvN (WWW) đã tiết lộ những hình ảnh hậu trường của dàn diễn viên chính!

Tìm kiếm trên mạng: WWW Nhận được nhiều lời khen ngợi về cốt truyện, điện ảnh và nhân vật vững chắc, điều này có thể nhờ vào tinh thần đồng đội mạnh mẽ giữa các thành viên trong đoàn. Bộ ảnh được báo cáo luôn đầy ắp tiếng cười, như thể hiện trong những bức ảnh mới được phát hành.

Im Soo Jung đóng vai Bae Ta Mi, người phụ nữ thích phiêu lưu mạo hiểm, không dừng lại ở bất cứ điều gì để đạt được điều mình muốn. Mặc dù cô ấy lôi cuốn những cảnh quay của mình bằng niềm đam mê diễn xuất, nhưng nụ cười đáng yêu của cô ấy trở lại khi đạo diễn hét lên, Cut Cut!

Lee Da Hee, người đóng vai Cha Hyun nóng bỏng và xinh đẹp, chia sẻ năng lượng của mình với mọi người trên trường quay với nụ cười sảng khoái. Trong khi nhân vật Jeon Hye Jin Jin, Song Ka Kyung, không thường xuyên thể hiện cảm xúc tích cực, thì bản thân nữ diễn viên là chủ nhân của một nụ cười rộng thể hiện khi máy quay aren lăn.

 

Các nhà sản xuất phim truyền hình chia sẻ, các diễn viên nghiêm túc về diễn xuất, nhưng khi tắt máy quay, họ phá lên cười. Các diễn viên trong bộ Tìm kiếm: WWW Hiện luôn có sự quan tâm nồng nhiệt dành cho nhau. Xin hãy chờ đón những phát triển sắp tới trong ‘Tìm kiếm: WWW, Được tạo bởi các diễn viên và nhân viên của mình giữa một bầu không khí tươi sáng và tràn đầy năng lượng.

(Visited 12 times, 1 visits today)