SF9 Row Rowoon và Kim Hye Yoon trong các cuộc nói chuyện để dẫn dắt bộ phim truyền hình mới dựa trên Webtoon

Vào ngày 10 tháng 5, có thông tin rằng ông đã nhận được một lời mời casting cho bộ phim truyền hình mới của đài MBC, tháng 7, được tìm thấy bởi Chance hay (tựa đề theo nghĩa đen).

Trả lời các báo cáo, công ty quản lý FNC Entertainment nhận xét, ông Row Rowoon đang tích cực xem xét [lời đề nghị] để đóng vai chính trong ‘Tháng 7 Được tìm thấy bởi Chance. Vẫn chưa được xác nhận.

Bộ phim dựa trên một webtoon lãng mạn trường học cùng tên. Nó kể câu chuyện về những sinh viên nhận ra rằng họ thực sự là những nhân vật trong một manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) và cố gắng đi ngược lại cốt truyện của manhwa.

Được tiết lộ vào tháng 3 rằng Kim Hye Yoon, người đã gây được sự chú ý cho vai diễn của cô trong Lâu đài SKY Castle, đang đàm phán để đóng vai nữ chính.

Rowoon trước đây đã từng tham gia các bộ phim truyền hình bao gồm Trường học 2017, Giới tính về Thời gian, Hồi giáo và Ngôi sao trên đất, ngôi sao, nhưng đây sẽ là vai diễn chính đầu tiên của anh nếu được xác nhận.

Một tháng 7 được tìm thấy bởi Chance, đạo diễn sẽ được đạo diễn bởi Kim Sang Hyup, người trước đây đã từng làm việc trong bộ phim The King Loves Chàng trai và Cám dỗ quyến rũ.

(Visited 13 times, 1 visits today)