Shin Min Ah chuẩn bị trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Vào ngày 9 tháng 10, JTBC đã phát hành ảnh tĩnh của Shin Min Ah trong mùa thứ hai sắp tới cho Trưởng phòng Tham mưu.

Mùa đầu tiên của Trưởng phòng nhân sự, nhóm phát sóng đầu năm nay và kể câu chuyện về các chính trị gia và các trợ lý và cố vấn chính trị của họ. Ngoài Shin Min Ah, nó còn có sự tham gia của Lee Jung Jae, Lee Elijah, Kim Dong Joon, Kim Kap Soo, v.v.

Spoiler (Phần 1)


Nhân vật của Shin Min Ah, Kang Sun Young, bắt đầu Phần 1 với tư cách là thành viên mới được bầu của Quốc hội và là đại diện theo tỷ lệ của đảng cầm quyền. Cô ấy đã vươn lên cao như người phát ngôn của bữa tiệc và tiếp tục đi trên con đường của mình mặc dù có rất nhiều chướng ngại vật được đặt ra bởi Song Hee Seob (Kim Kap Soo) và người bạn đời của anh ấy, Jo Gab Young (Kim Hong Fa). Nhưng trong quá trình điều tra về vụ tham nhũng của Song Hee Seob, người phụ tá chính của cô, Go Suk Man (Im Won Hee), đã chết một cách bí ẩn.

Đây không phải là cái chết đáng ngờ duy nhất xung quanh Song Hee Seob. Lee Sung Min (Jung Jin Young), người đang chuẩn bị một phiên điều trần để ngăn chặn cuộc hẹn của Song Hee Seob, vào vị trí Bộ trưởng Bộ Tư pháp, đã tự kết liễu đời mình. Ngay cả Jang Tae Joon (Lee Jung Jae) cuối cùng cũng phải khuất phục trước chính quyền để trở thành đại biểu Quốc hội.

Mặc dù trải qua những sự cố gây sốc này, Kang Sun Young vẫn không dao động khỏi con đường của mình và sẽ trở lại trong Phần 2 mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cô quyết tâm tiến lên với mục tiêu của mình để những người cô yêu thương không hy sinh trong vô vọng.

Phần 2 của đội trưởng đội ngũ nhân viên của thành phố nghiêm trọng sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11, sau khi kết thúc cuộc đua hoa hồng: Cơ quan hôn nhân Joseon.

(Visited 5 times, 1 visits today)