Shin Sung Rok quyết tâm làm cho mình được biết đến như một chuyên gia trong những bộ phim hài lãng mạn!

Nam diễn viên sẽ tham gia bộ phim KBS 2TV Thời Hương Hương trong vai nam chính, và đây sẽ là lần đầu tiên anh diễn xuất trong một bộ phim hài lãng mạn. Bộ phim kể về câu chuyện của nhà thiết kế thiên tài Seo Yi Do (Shin Sung Rok), người đã rơi vào tình trạng suy sụp sáng tạo và người mẫu đáng ngờ Min Ye Rin (Go Won Hee) trở về từ địa ngục.

Trong một cuộc họp báo cho bộ phim, Shin Sung Rok bày tỏ, nghĩ về tôi, tôi cuối cùng cũng có cơ hội thể hiện mình trong một bộ phim hài lãng mạn. Cuộc hẹn [Cơ hội] cuối cùng cũng đã đến.

Anh ấy nói rõ hơn về lời nói của mình, tất nhiên, tôi cảm thấy gánh nặng về việc đây là vai chính đầu tiên của tôi [trong một bộ phim hài lãng mạn]. Bây giờ ngày ra mắt đã gần kề, tôi đã trở nên lo lắng. Nhưng tôi đã chọn dự án này vì tôi cảm thấy tự tin về nó. Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi đọc kịch bản, vì vậy tôi nghĩ khán giả sẽ thích xem kịch. Tôi đã đồng bộ hóa hoàn toàn với nhân vật đến nỗi nó khiến tôi nghĩ rằng tôi nên đảm nhận vai trò này sớm hơn.

Anh ấy cũng chia sẻ rằng anh ấy là người làm sáng tỏ tâm trạng trên trường quay bằng cách đi bộ và trò chuyện với các diễn viên và nhân viên.

Bạn diễn Cha Ye Ryun đồng ý rằng Shin Sung Rok đóng vai trò trung tâm trong bộ phim cũng như trên trường quay. Cô giải thích, anh ấy có rất nhiều thời gian trên màn ảnh, nên anh ấy có rất nhiều việc phải làm. Anh ấy là một người rất quan trọng, đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trên phim trường.

Nước hoa nữ hoàng ra mắt vào ngày 3 tháng 6 lúc 10 giờ KST và sẽ có sẵn trên Viki với phụ đề tiếng Anh.

(Visited 18 times, 1 visits today)