Shin Sung Rok đã chia sẻ suy nghĩ của mình về diễn xuất trong bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của mình!

Vào ngày 25 tháng 7, Shin Sung Rok đã có một cuộc phỏng vấn sau khi kết thúc chương trình KBS2 Hương Hương, Hồi đầu tiên của anh ấy. Sau khi tỏa sáng trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau như Ngôi sao tình yêu của tôi, Ngôi sao trở về, Người và Người cuối cùng, Hoàng hậu Shin Sung Rok đã nhận được những đánh giá tích cực về vai diễn linh hoạt của mình về nhân vật Seo Yi Do, một nhà thiết kế thời trang thiên tài với nhiều nỗi ám ảnh .

Về việc đóng gói bộ phim của mình, Shin Sung Rok chia sẻ, tôi cảm thấy tự do. Tôi đã có rất nhiều lời thoại và có những khía cạnh khó khăn về thể chất. Tôi cảm thấy như tôi đã thoát khỏi nỗi ám ảnh in của mình bây giờ. Nó vẫn không cảm thấy thật.

Shin Sung Rok cũng đã nói về việc trở lại với dự án Cameron Hương Hồi ngay sau khi ra mắt Hoàng hậu cuối cùng. Anh ấy chia sẻ rằng thay vì đóng vai một nhân vật xấu xa, anh ấy muốn thử lãng mạn. Shin Sung Rok giải thích, tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ có thể [đóng vai chính] trong một bộ phim hài lãng mạn nếu tôi già đi, vì vậy tôi muốn làm điều đó ít nhất một lần. Tôi đã không cảm thấy bất cứ lúc nào mà thể loại này làm việc cho tôi. Sau khi thực hiện bộ phim hài lãng mạn, tôi muốn thử lại một nhân vật mạnh mẽ khác.

Nam diễn viên cũng nói về việc trò chuyện với đạo diễn để làm cho lời thoại của anh nghe độc ​​đáo nhất có thể. Về hóa học của anh ấy với Ha Jae Sook và Go Won Hee, anh ấy đã chia sẻ rằng, [Hóa học] thực sự tốt. Hóa học của tôi với [Ha Jae Sook] cũng thực sự tốt. Go Won Hee cũng là một thiếu niên trẻ tuổi, nhưng cô ấy rất linh hoạt và giỏi diễn xuất. Trong khi nó có thể nhìn vào cùng một kịch bản và diễn giải nó theo cách khác, cô ấy đã phản ứng rất linh hoạt với sự điềm tĩnh tốt.

Việc sản xuất cho Hương Hương cũng bị trì hoãn do nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm cả quyết định không xuất hiện trong phim truyền hình của Go Jun Hee. Shin Sung Rok cho biết, Quay phim bắt đầu muộn vì nhiều lý do. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên tôi có một vai diễn với rất nhiều lời thoại. Tôi đã có lý do riêng để đóng vai chính [trong bộ phim], và tôi muốn kiếm được điều đó. Vì vậy, tôi đã làm việc chăm chỉ hơn.

Mặc dù Đầu Hương Hương xếp vị trí số 1 trong khung thời gian của nó trong số các bộ phim truyền hình Thứ Hai-Thứ Ba lúc đầu, MBC Thời gian Đối tác cho Công lý 2 Hồi cuối cùng đã đưa bộ phim lên vị trí thứ hai. Khi được hỏi anh cảm thấy thế nào, Shin Sung Rok nói, anh có thể nói rằng [đó là một sự xấu hổ.] Tuy nhiên, anh nói thêm, những gì tôi muốn đạt được là dự án. Thật là xấu hổ, nhưng nó vẫn tốt.

Shin Sung Rok cũng nói sâu về diễn xuất của anh ấy. Anh chia sẻ, trong quá khứ, tôi thường nghĩ rằng mình không có tài năng diễn xuất. Tôi nghe nói, ‘Bạn rất tệ trong việc diễn xuất rất nhiều. Tôi nghĩ rằng tôi phải [hành động] bởi vì tôi đã không có bất cứ điều gì tôi biết làm. Tôi nghĩ rằng đây là giai đoạn ổn định nhất của tôi kể từ khi tôi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

Nam diễn viên cũng đã quyết định cho dự án tiếp theo của mình, bộ phim gián điệp mới của SBS, Vag Vagabond. Ông sẽ đóng vai trò là người lãnh đạo nhóm Dịch vụ Tình báo Quốc gia Ki Tae Woong. Shin Sung Rok giải thích, Lần đầu tiên, tôi có suy nghĩ muốn nghỉ ngơi. ‘Vagabond hoành tráng có nhiều địa điểm, kể cả địa điểm ở nước ngoài. Tôi đã giữ đầu mình trống rỗng trong hai ngày, nhưng tôi không thực sự biết cách nghỉ ngơi. Tôi có thể đi ngay vào dự án tiếp theo của mình sau khi ở lại như thế này. Có một diễn viên người màllll nói không với một kịch bản hay.

(Visited 21 times, 1 visits today)