Shin Sung Rok và Go Won Hee nổi bật trong poster chính lãng mạn cho bộ phim truyền hình sắp tới

KBS 2TV phiên bản “Perfume” đã phát hành áp phích chính của mình!

Bộ phim là một câu chuyện tình lãng mạn về Seo Yi Do (Shin Sung Rok), một nhà thiết kế thiên tài trong sự suy sụp sáng tạo và Min Ye Rin (Go Won Hee), một người mẫu thời trang bí ẩn đã xuống địa ngục. Hai người gặp nhau ngay khi họ sắp mất đi ý nghĩa trong cuộc sống của họ, và họ phát triển hóa học như những kẻ thù tự nhiên bị ném vào rắc rối mỗi khi họ băng qua đường.

Trong poster chính có hai nhân vật chính, Go Won Hee vòng tay ôm lấy Shin Sung Rok, người chăm sóc cô một cách dễ dàng. Nền màu hồng và cụm từ tiếng Anh được viết trên poster (Có nghĩa là chúng tôi có nghĩa là).

Tấm poster thứ hai có năm diễn viên hàng đầu trong bộ phim: Shin Sung Rok, Go Won Hee, Ha Jae Sook, Cha Ye Ryun và Kim Min Kyu. Thông qua các thành viên diễn viên, những biểu cảm và tư thế độc đáo, người xem dự đoán về thế giới giả tưởng mà những diễn viên này sẽ tạo ra.

Các nhân viên sản xuất tuyên bố, Hương ‘Hương, sẽ mô tả những tình huống giống như tưởng tượng mà mọi người đã tưởng tượng thông qua một câu chuyện vui vẻ và chân thành. Chúng tôi hy vọng bạn thích ‘Hương, xông hơi sẽ được đổi mới thành một tác phẩm được làm tốt, với câu chuyện tuyệt vời và nhỏ gọn của nó và diễn xuất say mê của các diễn viên nổi tiếng.

Nước hoa nữ hoàng sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 6 lúc 10 giờ KST. Nó sẽ có sẵn trên Viki với phụ đề tiếng Anh.

(Visited 15 times, 1 visits today)