Shinhwa không có gì ngoài tình yêu dành cho người hâm mộ của mình khi nói về việc cùng nhau như một nhóm trong 20 năm.

 

 

Vào ngày 25 tháng 3, Shinhwa đã tổ chức một cuộc họp báo đặc biệt trước bữa tiệc  “All Your Dreams”. Khi được hỏi họ cảm thấy thế nào khi đạt được kỷ niệm 20 năm của họ, trưởng nhóm Eric là người đầu tiên trả lời rằng “Tôi nghĩ điều đó chỉ có thể xảy ra bởi vì Shinhwa đã có Shinhwa Changjo [tên fandom chính thức của Shinhwa] và tất cả nhân viên đã giúp chúng tôi. Tôi rất tự hào bởi vì kỷ niệm này là một trong những mà tất cả chúng ta có thể cùng nhau ăn mừng. ”

 

 

Lee Min Woo đã nói, “Chúng tôi đã ở bên nhau suốt 20 năm và tôi muốn thành thật cảm ơn các thành viên khác của tôi và Shinhwa Changjo. Nhìn lại 20 năm qua, mỗi giây phút cảm thấy rất quý giá và tôi cảm thấy rất biết ơn.

“Kim Dong Wan cũng nói thêm,” Tôi muốn cảm ơn Shinhwa Changjo đã ở với chúng tôi trong 20 năm. Đôi khi, chúng tôi đã thiếu sót và không tốt nhất, nhưng các bạn vẫn cho thấy sự ủng hộ của bạn và tôi biết ơn vì điều đó. Tôi tin rằng chúng tôi đã có thể giữ cho Shinhwa còn sống bởi vì bạn không bao giờ rời chúng tôi. ”

 

 

 

Jun Jin đã lên tiếng khi anh nói, “Memories bắt đầu nhấp nháy trước mắt tôi khi tôi xem những video cũ của chúng tôi. Chúng tôi đã gặp rất nhiều người và đã học được rất nhiều từ họ để đến đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục ở lại với nhau và tiếp tục làm việc như chúng tôi vừa mới bắt đầu “Shin Hye Sung nói,” Chỉ ở bên nhau trong hai thập kỷ là một thành tựu tinh thần và tự hào. Tôi muốn cảm ơn Shinhwa Changjo đã theo dõi chúng tôi trong suốt 20 năm. ”

Andy cũng nói, “Mặc dù mọi thứ rất khó khăn, thậm chí cả những khoảnh khắc đó đã trở thành những kỷ niệm để nhìn lại chúng tôi. Tôi muốn cảm ơn các thành viên khác của tôi. Hầu hết tất cả, tôi tin rằng chúng tôi đã có thể đạt được 20 năm của chúng tôi cùng nhau vì sự hỗ trợ của Shinhwa Changjo. Tôi chân thành cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục là một nhóm làm hết sức mình. ”

 

 

Với tình yêu rất nhiều cho người hâm mộ của họ, Shinhwa cũng được hỏi những gì người hâm mộ của họ có ý nghĩa với họ, và Eric trả lời: “Trong quá khứ, chúng tôi đã thần tượng cho người hâm mộ của chúng tôi mà mỗi từ đã có một tác động lớn đến họ, nhưng trên đường đi, tôi cảm thấy như chúng tôi đã đổ tình trạng Superman giống như vậy. Thay vào đó, chúng ta thấy mình dựa vào Shinhwa Changjo để được hỗ trợ. Đó có thể là vì chúng tôi đã chia sẻ nỗi đau của chúng tôi và vượt qua những thời điểm khó khăn cùng nhau, nhưng bây giờ họ cảm thấy như là một gia đình. ”

 

 

Lee Min Woo chia sẻ cảm xúc và nói thêm: “Các fan của chúng tôi đã già đi với chúng tôi. Nhìn thấy họ bắt đầu gia đình và sống hạnh phúc làm cho chúng ta cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào. Giống như sáu đứa chúng tôi là một gia đình, fan của chúng tôi cũng là một phần trong gia đình của chúng tôi. ”

Shinhwa đang tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm thành lập “All Your Dreams” từ ngày 24 đến 25 tháng 3 tại sân vận động SK Handball.

(Visited 39 times, 1 visits today)