Cung cấp cho tôi số tiền 8 tuổi Tiết lộ dòng sản phẩm cuối cùng

Chương trình sinh tồn hip hop nổi tiếng của Mnet xông hơi Hiển thị cho tôi tiền Money tiết lộ đội hình cuối cùng của các nhà sản xuất cho mùa giải sắp tới!

Trước khi trở lại với mùa thứ tám vào mùa hè này, Hồi Show Me the Money đã công bố đội hình cuối cùng của các nhà sản xuất và một vài thay đổi đã được thực hiện cho chương trình.

Khác với các phần trước của nó, nhóm Cho tôi thấy tiền 8 8 sẽ có hai đội thay vì bốn. Mỗi đội sẽ bao gồm bốn nhà sản xuất, dẫn đến số lượng nhà sản xuất như các mùa trước.

Theo đội hình, Swings, Mad Clown, Kid Milli và BOYCOLD sẽ thành lập một đội. Cả Swings và Mad Clown đều không xa lạ gì với chương trình. Swings là một thí sinh cho mùa thứ hai, và anh trở lại với tư cách là nhà sản xuất cho mùa ba và bảy. Mad Clown cũng tham gia chương trình với tư cách thí sinh trong phần hai và trở lại với tư cách nhà sản xuất cho phần năm. Kid Milli là một trong những người chạy bộ cho Trò chơi giới thiệu tiền cho tôi, 777 và đó sẽ là lần đầu tiên BOYCOLD Dragons xuất hiện trong chương trình.

Đi ngược lại bốn người trên là Verbal Jint, Giriboy, BewhY và Millic. Đây sẽ là lần thứ ba Verbal Jint xuất hiện với tư cách là nhà sản xuất trong chương trình và Giriboy sẽ trở lại với tư cách là nhà sản xuất lần thứ hai sau khi Show Show Me the Money 777. Lần đó, BewhY, người chiến thắng trong phần năm, sẽ trở lại vào thể hiện như một nhà sản xuất Nó sẽ là Millic Lần đầu tiên trong chương trình.

Đội ngũ sản xuất của Show Show the the Money, đã tuyên bố, không chỉ chúng tôi sẽ trình bày văn hóa của thể loại hip hop nói chung, mà chúng tôi cũng sẽ chứng minh rằng không có giới hạn nào khi nói đến sự phát triển của các chương trình sinh tồn hip hop .

Tiền đạo cho tôi xem 8 tiền được chuẩn bị ra mắt vào mùa hè.

(Visited 12 times, 1 visits today)