SNSDTaeyeon đứng đầu bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới với album được đóng gói lại

Phiên bản được đóng gói lại của album đầy đủ thứ hai của Taeyeon, siêu mục đích là một thành công trên bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới!

SM Entertainment tiết lộ rằng vào ngày 16 tháng 1, phiên bản đóng gói lại của Pur Purpose đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Top Album tại 24 quốc gia bao gồm Úc, Ireland, Phần Lan, Thụy Điển, Hungary, Lebanon, Brazil, Ả Rập Saudi, Brunei, Indonesia, Hồng Kông, Kazakhstan, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Macau, Việt Nam, Singapore, Campuchia, Paraguay, Nga, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Israel.

Album đầy đủ thứ hai của Taeyeon nhiệt tình, có mục đích, nắm giữ các bảng xếp hạng iTunes ở 22 khu vực vào tháng 10 năm ngoái, lập kỷ lục giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes ở hầu hết các quốc gia cho một nữ nghệ sĩ solo. Đứng đầu bảng xếp hạng tại 24 quốc gia lần này với phiên bản được đóng gói lại, Taeyeon đã phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Album được đóng gói lại cũng vươn lên đứng đầu trang web âm nhạc lớn nhất Trung Quốc QQ Music, KuGou Music và bảng xếp hạng doanh số album của Kuwo Music Music. Ca khúc chủ đề của Dear Dear Me cũng đang xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc thời gian thực của Hàn Quốc.

Trong khi đó, Taeyeon sẽ biểu diễn các ca khúc mới của mình tại buổi hòa nhạc solo của cô ấy The Unseen Hồi vào ngày 17, 18 và 19 tháng 1 tại Nhà thi đấu bóng ném SK Olympic ở Seoul.

(Visited 6 times, 1 visits today)