Sau tin tức về mối quan hệ của cô ấy và sắp ra mắt, Som Hye In đã chia sẻ nhiều hơn về quyết định của cô ấy.

Thông qua những câu chuyện trên Instagram của mình, Som Hye In chia sẻ rằng cô là người lưỡng tính và nói về lý do tại sao cô quyết định công khai mối quan hệ của mình.

Câu chuyện trên Instagram của cô đọc như sau:

Nếu việc đăng nội dung bằng văn bản và video đầu cơ tiếp tục, tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý.

Tôi đang ở trong một [mối quan hệ] yêu thương và vì nó không sai, tôi tự tin bước ra [như người lưỡng tính], nhưng tôi đã làm điều đó để tôi có thể nổi bật. Loại người nào nhẹ nhàng đưa ra quyết định ra như vậy?

Mọi người nghĩ khác nhau và có thể ghét các mối quan hệ đồng tính. Vâng, bạn có thể ghét nó. Đó là những giá trị riêng lẻ và tôi không cố ép buộc [bất cứ ai] hiểu hoặc thích đồng tính luyến ái. Tôi cũng không cầu xin [bất cứ ai] thích hay chú ý đến tôi. Tôi đã không nghĩ rằng tôi sẽ nhận được nhiều sự chú ý này. Tôi chỉ muốn che giấu sự thật rằng tôi đang hẹn hò và trong tình yêu giống như mọi người khác.

Tôi không muốn người dân của mình bị tổn thương, và đó là nhiệm vụ của tôi để bảo vệ họ. Tôi cũng sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý để bảo vệ người dân của tôi. Làm ơn dừng lại.

Som Hye In đã xuất hiện trong chương trình sinh tồn Mnet năm 2014, Idol Idol School, nhưng đã rời khỏi chương trình vì lý do sức khỏe.

(Visited 8 times, 1 visits today)