Cha của Song Joong Ki, được cho là đã gửi tin nhắn cho những người quen biết về việc con trai của anh ly hôn với Song Hye Kyo.

Bridge News đã công bố một báo cáo vào ngày 6 tháng 7 rằng một ngày trước ngày 5 tháng 7, Song Yong Gak đã gửi một tin nhắn cho những người xung quanh. Tin nhắn của anh được cho là đã đọc, tôi xin lỗi vì đã mang tin xấu như vậy đột ngột. Tôi tin rằng mọi thứ bắt nguồn từ tôi và Joong Ki đều thiếu, và chúng tôi sẽ kết thúc mọi thứ bằng sự chân thành. Tôi hy vọng bạn có một ngày khỏe mạnh và hạnh phúc.

Bridge News cũng báo cáo rằng họ đã trò chuyện ngắn với Song Yong Gak vào ngày 6 tháng 7, người giải thích rằng sự vắng mặt của anh ấy kể từ khi tin tức về việc ly hôn là vì lý do y tế. Anh ấy nói, hiện tại tôi đã nhập viện để phẫu thuật đục thủy tinh thể, vì vậy rất khó để tôi có thể nghe điện thoại.

Các phương tiện truyền thông cũng đưa tin rằng những tin đồn trước đây rằng Song Yong Gak không biết về việc ly hôn của con trai mình là sai sự thật. Một người quen đã đi uống nước với Song Yong Gak vào đêm trước khi thông báo tuyên bố rằng anh ta im lặng và uống nhiều hơn bình thường, liên quan đến những người ở đó.

Vào ngày 27 tháng 6, Song Joong Ki tuyên bố rằng anh đã đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo, chưa đầy hai năm sau khi cặp đôi thắt nút vào tháng 10/2017.

(Visited 12 times, 1 visits today)