Song Kang Ho là diễn viên châu Á đầu tiên nhận được giải thưởng xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế Locarno!

Liên hoan phim quốc tế Locarno 2019 được tổ chức vào ngày 12 tháng 8 lúc 9:30 tối giờ địa phương tại Palexpo ở Locarno, Thụy Sĩ.

Lễ trao giải bắt đầu bằng một đoạn video giới thiệu dài ba phút về các tác phẩm của đại diện Song Kang Ho, sau đó, chính nam diễn viên đã xuất hiện và chia sẻ một cuộc trò chuyện ngắn với Giám đốc nghệ thuật Lili Hinstin.

Khi Song Kang Ho được trao cúp cho Giải thưởng Xuất sắc, anh đã có bài phát biểu sau:

“Cảm ơn bạn. Tôi rất vui và vinh dự khi nhận được giải thưởng lớn và ý nghĩa này tại Locarno lịch sử và xinh đẹp. Tôi đặc biệt vui mừng vì đây là nơi mà nhiều diễn viên giỏi nhất thế giới mà tôi rất kính trọng đã đặt chân vào. Tôi hy vọng rằng khoảnh khắc đặc biệt này sẽ an ủi, khuyến khích và chạm đến nhiều nghệ sĩ đang cháy bỏng với đam mê và vượt qua khó khăn của con đường này trên toàn thế giới.

Đạo diễn Bong Joon Ho, người đã đóng vai Song Kang Ho trong các bộ phim nổi tiếng của anh ấy Hồi ức về vụ giết người, Hồi giáo Người dẫn chương trình, Nhà báo Snowpiercer, Hồi và Hồi Parasite, đã có mặt tại buổi lễ. Song Kang Ho gửi tới đạo diễn, tôi đã trao giải thưởng này cho đạo diễn vĩ đại của Hàn Quốc Bong Joon Ho, người mãi mãi là bạn đồng hành của tôi và bạn bè của tôi. Bông Bong Joon Ho đã được trao micro và anh ấy đã trả lời rằng, tôi sẽ không thể để hoàn thành bốn bộ phim tôi đã làm với Song Kang Ho nếu nó không dành cho anh ấy, vì vậy tôi rất biết ơn. Tôi thực sự chúc mừng bạn đã nhận được giải thưởng.

Dưới đây là những hình ảnh từ buổi lễ được tải lên tài khoản Instagram chính thức của cơ quan Song Kang

Xin chúc mừng Song Kang Ho!

(Visited 6 times, 1 visits today)