Thiên thần cuối cùng Nhiệm vụ cuối cùng: Tình yêu gợi ý về mối tình lãng mạn sắp tới giữa Shin Hye Sun và INFINITE

Sự lãng mạn có thể đã nảy nở giữa Shin Hye Sun và INFINITE L trong phim Angel Angel Nhiệm vụ cuối cùng: Tình yêu!

Bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm mới nhất của KBS2, Nhiệm vụ cuối cùng của Thiên thần: Tình yêu theo dõi câu chuyện giữa Lee Seo Yeon (Shin Hye Sun), một nữ diễn viên ba lê không tin vào tình yêu, và Kim Dan (L), một thiên thần tinh nghịch, cố gắng tìm kiếm tình yêu dành cho nữ diễn viên ballet.

Trong phim, L phải thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt là tìm cho Shin Hye Sun tình yêu đích thực của mình sau 100 ngày. Khi gặp cô, L coi nhiệm vụ là không thể bằng cách cho rằng Shin Hye Sun không có khả năng yêu thương do bản tính gai góc của cô. Shin Hye Sun, người không biết ý định đằng sau cách tiếp cận của L, đã thuê anh ta làm trợ lý riêng của cô.

Vào ngày 29 tháng 5, nhiệm vụ cuối cùng của Angel Angel Thiên: Tình yêu đã phát hành những bức ảnh tĩnh có sự tham gia của Shin Hye Sun và L trong các tập sắp tới, gợi ý về một mối tình lãng mạn có thể phát triển giữa hai người.

Trong những bức ảnh mới được phát hành, Shin Hye Sun và L đang đứng gần nhau với hai tay ôm lấy nhau. Shin Hye Sun cũng có vẻ giật mình khi L ôm cô từ phía sau, khiến người xem trở nên tò mò về việc hai người sẽ tiến triển mối quan hệ của họ như thế nào.

Tập tiếp theo của nhóm Angel Angel Nhiệm vụ cuối cùng: Tình yêu sẽ phát sóng vào ngày 29 tháng 5 lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 60 times, 1 visits today)