EXO sườn Suho đã hợp tác với Tạp chí Singles để chụp một bức ảnh đẹp ở Paris và một cuộc phỏng vấn nơi anh ấy đã mở ra về tình cảm của mình với các thành viên EXO và tham vọng của anh ấy với tư cách là một diễn viên.

EXO hiện đang ở năm thứ tám kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2012. Khi được hỏi về nhóm, Suho đã thể hiện tình yêu của anh ấy với nhóm của anh ấy và các thành viên của anh ấy như anh ấy nói, anh ấy có thể tin rằng nó đã lâu như vậy. Thời gian trôi qua quá nhanh. Tất cả các thành viên đều rất bận rộn trong những ngày này với những thứ của riêng chúng tôi, vì vậy chúng tôi rất khó để chúng tôi tập trung tại một nơi, nhưng trái tim của chúng tôi luôn ở gần nhau. Tôi hy vọng chúng tôi có thể duy trì hoạt động và thể hiện những điều tốt đẹp như EXO trong một thời gian dài.

Nói về các hoạt động cá nhân, Suho đã phân nhánh sang nhiều lĩnh vực khác nhau như phim truyền hình, phim ảnh và nhạc kịch, và anh đã được khen ngợi vì luôn thử những điều mới mẻ. Anh ấy nói, diễn xuất rất thú vị vì nó cho phép tôi trải nghiệm cuộc sống của người khác. Vì vậy, khi tôi diễn xuất, tôi cố gắng buông bỏ bản thân mình nhiều nhất có thể. Nhạc kịch đặc biệt thú vị bởi vì tôi được diễn và hát cùng một lúc.

Khi được hỏi liệu anh ấy có bất kỳ thể loại hay vai trò nào mà anh ấy muốn thử không, Suho trả lời: Tôi không có ý định cụ thể nào, nhưng tôi cảm thấy muốn làm điều gì đó mà tôi chưa từng làm trước đây và khác với tôi hình ảnh cho đến nay. Thay vì tập trung vào loại vai trò cụ thể mà tôi nhận được, tôi có xu hướng đặt tầm quan trọng vào chính quá trình vì chỉ hành động trước máy ảnh, ngay cả khi vai trò nhỏ, là một kinh nghiệm học tập. Đó là lý do tại sao tôi thích diễn xuất.

Suho cũng chia sẻ rằng giấc mơ của anh là trở thành người có ảnh hưởng tích cực và là tấm gương tốt cho những người xung quanh. Hình ảnh đầy đủ của anh ấy và cuộc phỏng vấn với Tạp chí Singles có thể được tìm thấy trong số tháng năm của họ.

(Visited 23 times, 1 visits today)