Sung Hoon, Han Bo Reum, và B1A4  Baro Hãy sẵn sàng để cứu một công ty trong bộ phim truyền hình mới

Bộ phim truyền hình sắp tới của Dramax và MBN, ngay lập tức, Level Up đã chia sẻ một cái nhìn mới thú vị về sự dẫn dắt chăm chỉ của nó!

Cấp độ Up Up là một bộ phim hài lãng mạn mới về một chuyên gia tái cấu trúc có tay nghề cao tên là Ahn Dan Te (do Sung Hoon thủ vai) và một game thủ tên Shin Yeon Hwa (do Han Bo Reum thủ vai), người hợp tác để cứu một công ty game phá sản. . Bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của B1A4 nhóm Baro trong vai Kwak Han Cheol, một nhân viên mới của công ty Ahn Dan Te, người có tình cảm với Shin Yeon Hwa.

Trong những bức ảnh mới được phát hành từ bộ phim, Sung Hoon trông sắc sảo và không thể tha thứ như Ahn Dan Te băng giá, một nhân vật thể hiện sự tỉ mỉ, chính xác của robot trong tác phẩm của mình và khét tiếng vì không bao giờ bộc lộ cảm xúc.

Mặc dù Ahn Dan Te có vẻ cứng nhắc và không có cảm giác ở bên ngoài, nhưng cuộc cãi vã dễ thương của anh ta với bạn bè và đồng nghiệp Park Gil Woo (do Daniel Ahn thủ vai) gợi ý về thứ gì đó nhẹ nhàng hơn bên dưới vẻ ngoài lạnh lùng của anh ta. Ngoài ra, hóa học yêu ghét của anh ta với Shin Yeon Hwa, người mà anh ta chia sẻ gần như không có gì chung sẽ cho phép anh ta từ từ bộc lộ khía cạnh con người và dễ bị tổn thương hơn của mình.

Trong khi đó, Han Bo Reumoi vẫn cho thấy nữ diễn viên trông hoảng hốt khi là Shin Yeon Hwa đam mê, người dường như đang chạy trốn khỏi thứ gì đó hoặc ai đó. Che giấu khuôn mặt của mình bằng mặt nạ, Shin Yeon Hwa lo lắng quét xung quanh và vội vã chạy qua ga tàu điện ngầm trong khi nghe điện thoại, khiến người xem tò mò về những gì chính xác khiến nhân vật này vội vàng như vậy.

Cuối cùng, một bộ ảnh tĩnh thứ ba có nhân vật Baro, Kwak Han Cheol chăm chỉ làm việc trong một chiếc mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ. Chính trong khi làm công việc này ở quê nhà, Kwak Han Cheol lần đầu tiên đi ngang qua Shin Yeon Hwa, thúc đẩy anh chuyển đến Seoul và đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ đặc biệt giữa hai nhân vật.

Cấp độ Up Up ra mắt vào ngày 10 tháng 7 lúc 11 giờ tối. KST và sẽ có sẵn với phụ đề tiếng Anh trên Viki.

(Visited 13 times, 1 visits today)