Super Junior Kim Heechul nói rằng chấn thương chân

Super Junior Junior Kim Heechul đã nói thẳng về chấn thương ở chân và cảm giác của anh ấy.

Ca sĩ xuất hiện với tư cách là khách mời trong tập 9 tháng 12 của KBS Joy ăn trong Hãy hỏi bất cứ điều gì (tựa đề theo nghĩa đen), một chương trình tạp kỹ được tổ chức bởi anh chàng Ask Ask Anything, bạn diễn Lee Soo Geun và Seo Jang Hoon.

Trong chương trình, Heechul đã nói về giấc mơ lâu đời của mình là trở thành một ngôi sao nhạc rock, điều mà anh đã nuôi dưỡng từ những năm tuổi thiếu niên. Lee Soo Geun sau đó đã đưa ra một thực tế rằng chân Heechul, mà anh bị gãy trong một tai nạn xe hơi hồi năm 2006, đã ngăn anh tham gia đầy đủ vào các điệu nhảy Super Junior trộm.

Mặc dù Kim Heechul là một thành viên Super Junior, anh ấy có thể nhảy vì chấn thương của mình, Lee Soo Geun nói.

Heechul đã trả lời, đó là sự thật. Từ đó, anh ấy tiếp tục chia sẻ, Lần cuối cùng tôi kiểm tra [chân của tôi] là năm năm trước. Bác sĩ nói với tôi rằng nhảy hoặc nhảy rất nguy hiểm.

Lúc đó, tôi nghĩ thầm: ‘Làm thế nào để tôi kiếm sống bây giờ?’, Nhớ lại thành viên Super Junior. Nhưng may mắn thay, khi tôi bắt đầu thực hiện các chương trình tạp kỹ, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. Vì vậy, tôi nghĩ rằng, tôi đã tìm thấy con đường của mình.

Xem Kim Heechul trên một tập gần đây của Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì với phụ đề tiếng Anh bên dưới!

(Visited 10 times, 1 visits today)